รวบสาวพัทลุง ท้อง 8 เดือนค้ายาบ้า

รวบสาวพัทลุง ท้อง 8 เดือนค้ายาบ้า
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พ.ต.ท.ทวีวัฒน์ เลื่อนพลับ สว.สส.สภ.ตะโหมด ร.ต.ท.วิรัตน์ จีนเมือง หน.ชปส.ภ.จว.พัทลุง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดปราบปรามยาเสพติด กว่า 15 นาย เข้าจับกุม น.ส. ปัญจพัฒน์ ศรีไตรรัตน์ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 405 ม.8 ต.ตะโหมด อ.ตะโหมด จ.พัทลุง หลังทราบว่า แอบค้ายาเสพติด ยาบ้า ให้กับ กลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงาน ในพื้นที่ โดยการเข้าตรวจค้นเจ้าหน้าที่สาสมารถยึดยาบ้าชนิดสีส้ม WY จำนวน 90 เม็ด เงินสด 28,000 บาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง รถยนต์กระบะ อีซูซุ สีดำ ทะเบียน ปต.2557 พัทลุง สมุดบัญชีธนาคาร 3 เล่ม เงินหมุนเวียนหลายแสนบาท ส่ง ร.ต.ท.สุภกิจ เจนศิริศักดิ์ ร้อยเวรเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

เบื้องต้น นางสาวปัญจพัฒน์ ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยระบุว่า ได้รับยาบ้ามาจากเอนเยนต์รายหนึ่ง ในพื้นที่ จ.ตรัง ซึ่งมีรถบรรทุกสิบล้อ นำมาทิ้งไว้ริมถนนสายเอเชียแล้ว โทรศัพท์ให้ตนออกมารับ ครั้งละ 400 เม็ด ในราคา 70,000 บาท ก่อนที่จะนำมาขายในพื้นที่ ราคาเม็ดละ350 บาท ซึ่งเงินที่ได้จะเก็บไว้เลี้ยงลูกหลังคลอด แต่ก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้เสียก่อน

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ขยายผลจับกุม นางอุไรวรรณ ขุนปราบ อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41/2 ม.6 ต.แม่ขรี อ.ตะโหมด จ.พัทลุง พร้อมของกลางยาบ้าชนิดเดียวกัน จำนวน 110 เม็ด เงินสดอีก 14,300 บาท