บริดจสโตนสนับสนุนศึก The Royal Trophy

บริดจสโตนสนับสนุนศึก The Royal Trophy

บริดจสโตนสนับสนุนศึก The Royal Trophy เกี่ยวกับ กอล์ฟ

บริดจสโตน บริษัทผลิตยางรถยนต์ชั้นนำของประเทศไทย ได้เข้าร่วมสนับสนุนกิจกรรมทางด้านกีฬาในการแข่งขันกอล์ฟรายการใหญ่ "The Royal Trophy" ที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 8-10 มกราคม 2553 ณ สนามกอล์ฟ อมตะสปริงคันทรีคลับ จังหวัดชลบุรี
   

โดยปีนี้นับว่าเป็นปีแรกที่ทาง บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนกอล์ฟรายการ The Royal Trophy  ซึ่งภายในงานได้มีการจัดแสดงสินค้าเพื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์กลุ่ม Turanza  ทั้งรุ่น GR80 และ AR10  และผลิตภัณฑ์กลุ่มอุปกรณ์กีฬากอล์ฟคุณภาพสูง    

นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกท่านได้ทดสอบวงสวิงและวัดระยะการตี ซึ่งได้รับการประเมินผลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้ลูกค้าได้นำไปปรับปรุงต่อไป นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมและเกมส์อีกมากมายเพื่อสร้างความสนุกสนานให้กับลูกค้าทุกท่านที่เข้าชมบูธบริดจสโตนได้เล่นอย่างเพลิดเพลินตลอดการแข่งขันทั้ง 3 วัน 

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                              รายการนี้เป็นการแข่งขันรายการใหญ่ โดยเป็นการประชันวงสวิงกันระหว่างนักกอล์ฟจากฝั่งเอเชีย และนักกอล์ฟฝั่งยุโรป ซึ่งนักกอล์ฟขวัญใจชาวไทยตลอดกาลอย่าง ธงชัย ใจดี และ ประหยัด มากแสง ก็ได้รับคัดเลือกเป็นหนึ่งในตัวแทนทีมเอเชียเข้าร่วมการแข่งขันในรายการนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งนักกอล์ฟขวัญใจชาวเอเชีย ซึ่งได้รับการจับตามองมากที่สุดในขณะนี้อย่าง เรียว อิชิกาวา หรือที่รู้จักกันในนามของ "เจ้าชายขี้อาย" ก็จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในรายการกอล์ฟครั้งนี้เช่นกัน

เรื่องล่าสุดของ ข่าว

ดู ข่าว ทั้งหมด