อดีตนายทหารม้าตุ๋นนักธุรกิจสาว-อ้างชื่อ ป๋า เคลียร์เงิน

อดีตนายทหารม้าตุ๋นนักธุรกิจสาว-อ้างชื่อ ป๋า เคลียร์เงิน

อดีตนายทหารม้าตุ๋นนักธุรกิจสาว-อ้างชื่อ ป๋า เคลียร์เงิน เกี่ยวกับ นักธุรกิจ

นักธุรกิจสาวถูกอดีตนายทหารม้าตุ๋น ขอค่าใช้จ่ายนับแสน อ้างเคลียร์เงินกู้-สนิทป๋าเปรม

โดยเว็บไซต์ คม ชัด ลึก พาดหัวข่าวว่า "แต่งทหารอ้างชื่อ ป๋า ตุ๋นนักธุรกิจสาว"
อดีตนายทหารม้าอ้างเป็นคนสนิท"ป๋าเปรม " รับเคลียร์เครดิตเงินกู้ให้นักธุรกิจสาวขอค่าใช้จ่ายนับแสนบาท ตร.วางแผนรวบตัวขณะแต่งชุดทหารยศพลตรี อ่านต่อ... 

(3ก.พ.) พล.ต.ต.กรีรินทร์ อินทร์แก้ว ผบก.น.9 พร้อมด้วย พ.ต.อ.ยุคลเดช ตันสกุล ผกก.สน.ท่าข้าม แถลงข่าวการจับกุมนายวิทยา หรือ คำชำนาญ หรือ พ.ต.ปณต อดิศักดิ์ธาดา อายุ 43 ปี อดีตนายทหาร ผบ.กองพันรถถังที่ 20 รอ.กองพันทหารม้าที่ 2 สนามเป้า พร้อมของกลาง ชุดเครื่องแบบทหารยศ พลตรี 1 ชุด บัตรประจำตัวข้าราชการกระทรวงกลาโหม 1 ใบ หลัง น.ส.หน่อย (นามสมมติ) นักธุรกิจสาวได้ยื่นเรื่องกู้เงินธนาคารแห่งหนึ่ง เพื่อไปประกอบธุรกิจส่วนตัว แต่ไม่ผ่านการพิจารณาของธนาคาร ต่อมาเพื่อนผู้เสียหายได้แนะนำให้รู้จักกับผู้ต้องหาที่อ้างตัวว่าเป็นนาย ทหารยศพลตรี และเป็นเสธ.ทหารประจำตัว พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรี และสามารถที่จะติดต่อให้ธนาคารอนุมัติเงินกู้ให้ น.ส.หน่อย ได้โดยขอค่าใช้จ่ายในการติดต่อ 100,000 บาท ซึ่งผู้เสียหายหลงเชื่อจึงมอบเงินให้ไปก่อน 88,000 บาท ปรากฏว่า พ.ต.ปณต ไม่สามารถช่วยเหลือให้ผู้เสียหายกู้เงินจากธนาคารได้ ซึ่งผู้เสียหายเชื่อว่าถูกอดีตนายทหารผู้นี้หลอกลวงแน่นอน จึงเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.ท่าข้ามและวางแผนจับกุมได้ดังกล่าว

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ เบื้องต้นพนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหาฉ้อโกง และสวมเครื่องแบบ หรือประดับเครื่องหมายของเจ้าพนักงานโดยไม่มีสิทธิ์ หรือไม่มีสิทธิ์ใช้ยศ ตำแหน่งเครื่องราชอิสรยาภรณ์ และปลอมหรือใช้เอกสารราชการปลอมควบคุมตัวไว้ดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

 

เรื่องล่าสุดของหมวด อาชญากรรม

ดูหมวด อาชญากรรม ทั้งหมด