"แคท อาทิติยา" ลูกทุ่งสาว-นางงาม ปัจจุบันเป็นตำรวจ ติดยศเป็นผู้กองแล้ว
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/1776/8884698/tagline-template-update-april.jpg"แคท อาทิติยา" ลูกทุ่งสาว-นางงาม ปัจจุบันเป็นตำรวจ ติดยศเป็นผู้กองแล้ว

"แคท อาทิติยา" ลูกทุ่งสาว-นางงาม ปัจจุบันเป็นตำรวจ ติดยศเป็นผู้กองแล้ว

2023-06-08T09:54:45+07:00
แชร์เรื่องนี้

แคท อาทิติยา เบ็ญจะปัก นักร้องลูกทุ่งสาว และนางสาวไทยชลบุรีปีล่าสุด ปัจจุบันกลายเป็นอีกหนึ่งสาว สวย เก่ง ที่มีบทบาททั้งการเป็นนักร้อง นางงาม และข้าราชการตำรวจ ล่าสุดสาวแคทได้แจ้งข่าวดีว่า ได้เลื่อนยศเป็น ร้อยตำรวจเอกหญิง ประดับดาว 3 ดวงบนบ่าเป็นผู้กองแคทเรียบร้อยแล้ว เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจทั้งตัวเองและครอบครัว ซึ่งสาวแคทได้โพสต์ในเฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 6 มิ.ย.ที่ผ่านมา เป็นภาพที่คุณพ่อคุณแม่ติดดาวบนบ่าให้ พร้อมเขียนข้อความว่า

เป็นผู้กองแล้วน้าาาา ว่าที่ ร.ต.อ.หญิง อาทิติยา เบ็ญจะปัก ให้คุณพ่อคุณแม่ ประดับยศเพื่อเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต จะตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ย้อนกลับไปเมื่อปี 1 กันยายน 2564 สาวแคทเพิ่งจะทำให้ครอบครัวได้ภาคภูมิใจไปไม่นาน หลังเจ้าตัวได้ติดยศ ร้อยตำรวจตรีหญิง เป็นหมวดแคทไปหมาดๆ ซึ่งครั้งนั้นเธอได้ระบุเอาไว้ว่า

ว่าที่ ร้อยตำรวจตรีหญิง อาทิติยา เบ็ญจะปัก รองสารวัตรกลุ่มงานวิชาการและงานสารบรรณ สังกัด สำนักงานเลขานุการตำรวจแห่งชาติ ณ วันพุธ ที่ 1 กันยายน พ.ศ.2564 ขอบคุณพ่อ กับ แม่ ที่เป็นกำลังใจให้แคทมาโดยตลอด ท้อบ้าง เหนื่อย ผิดหวังบ้าง แต่วันนี้แคททำสำเร็จแล้วนะและจะตั้งใจทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุดค่ะ

อัลบั้มภาพ 102 ภาพ

อัลบั้มภาพ 102 ภาพ ของ "แคท อาทิติยา" ลูกทุ่งสาว-นางงาม ปัจจุบันเป็นตำรวจ ติดยศเป็นผู้กองแล้ว

ขอขอบคุณ

ภาพ :cat_atitiya

S! News (Rewrite)สนับสนุนเนื้อหา