สืบนครบาล ตามกระแส "อีกี้" ชวนโซเชียลแจ้งเบาะแสเด็กแว้น มีค่าตอบแทน 3 พัน
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/1763/8817714/tagline-template-update-april.jpgสืบนครบาล ตามกระแส "อีกี้" ชวนโซเชียลแจ้งเบาะแสเด็กแว้น มีค่าตอบแทน 3 พัน

สืบนครบาล ตามกระแส "อีกี้" ชวนโซเชียลแจ้งเบาะแสเด็กแว้น มีค่าตอบแทน 3 พัน

แชร์เรื่องนี้

สืบนครบาล ตามกระแส "อีกี้มันเป็นสก๊อย" ชวนโซเชียลแจ้งเบาะแสเด็กแว้น ค่าแจ้งเบาะแส รายละ 3,000 บาท

เฟซบุ๊ก สืบนครบาล IDMB โพสต์ภาพจากมิวสิกวิดีโอเพลง ธาตุทองซาวด์ ซึ่งเป็นฉากที่แพรรี่ ไพรวัลย์ นั่งซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ พร้อมระบุข้อความว่า

"ดึกๆ เห็นน้องกี้ไปแว้นกับผู้ใหม่ที่ไหน แจ้งเบาะแสกันได้ที่ 191 หรือสายด่วน 1599  ผู้แจ้งเบาะแสเด็กแว้น จะได้รับค่าแจ้งเบาะแส รายละ 3,000 บาท

ขอบคุณภาพจากเพลง ธาตุทองซาวด์ และขอบคุณ YOUNGOHM ที่สร้างสรรค์ผลงานดีๆออกมาให้สังคมนะคะ" 

พร้อมระบุเพิ่มเติมว่า ภายใต้การนำของ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. ได้นำนโยบายรัฐบาลมาสู่การปฏิบัติโดยจัดตั้งศูนย์ป้องกัน และปราบปรามการแข่งรถในทาง และความผิดอื่นที่เกี่ยวข้อง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ มอบหมายให้ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบ.ตร. เป็น ผอ.ศปข.ตร. และมี พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผู้ช่วย ผบ.ตร. เป็น รอง ผอ.ศปข.ตร.เพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว

โดยได้ดำเนินการขับเคลื่อนการป้องกัน และปราบปรามการแข่งรถในทาง โดยใช้นโยบายบังคับใช้กฎหมาย ใน 4 มาตรการหลัก ได้แก่ มาตรการก่อนเกิดเหตุ มาตรการขณะเกิดเหตุ มาตรการสอบสวนขยายผล มาตรการเฝ้าระวัง และปรับเปลี่ยนพฤติกรรม