สลด หนุ่มโรงงานขี่จยย.ชนท้ายรถเก๋งจอดข้างทางดับอนาถ คาสายโทรศัพท์กับแฟน

สลด หนุ่มโรงงานขี่จยย.ชนท้ายรถเก๋งจอดข้างทางดับอนาถ คาสายโทรศัพท์กับแฟน

สลด หนุ่มโรงงานขี่จยย.ชนท้ายรถเก๋งจอดข้างทางดับอนาถ คาสายโทรศัพท์กับแฟน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ สลด หนุ่มโรงงานขี่จยย.ชนท้ายรถเก๋งจอดข้างทางดับอนาถ คาสายโทรศัพท์กับแฟน

หนุ่มโรงงานขี่รถจยย.ชนท้ายรถยนต์จอดข้างทางดับอนาถ แฟนสาวร่ำไห้ ได้ยินเสียงดัง ก่อนมีคนคุยสายแทน บอกแฟนเกิดอุบัติเหตุ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (30 มี.ค.) เมี่อเวลา 19.30 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจยย. ชนท้ายรถยนต์ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงพร้อมด้วยพ.ต.ต.ประกาศิต พละเดช ร้อยเวร สภ.ห้วยใหญ่ รุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณถนนสาย 331 มุ่งหน้าสัตหีบ

ในที่เกิดเหตุบนถนนสาย 331 ก่อนถึง สภ.ห้วยใหญ่ เล็กน้อย พบรถ จยย.ฮอนด้า คลิก หมายเลขทะเบียน 1620 ระยอง สีน้ำเงินดำ ล้มคว่ำอยู่กลางถนน สภาพพังเสียหาย

ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตในชุดยูนิฟอร์มโรงงาน ทราบชื่อต่อมาคือ นายชวนินทร์ อายุ 30 ปี ใกล้กันพบรถยนต์เก๋ง โปรตรอน สีขาว หมายเลขทะเบียน 4407 ชลบุรี สภาพได้รับความเสียหายด้านท้าย กระจกหลังแตก

จากการสอบถามพลเมืองดี ที่ขับรถมาพบเจอเหตุการณ์ได้เล่าว่า ขณะขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งมืดสนิท ได้สาดไฟสูงไปข้างหน้าเห็นมีร่างคนนอนอยู่บนถนน มีรถจยย.ล้มคว่ำอยู่ เศษซากอะไหล่รถแตกเกลื่อนพื้น จึงได้หยุดรถลงมาดู พบว่ามีอุบัติเหตุดังกล่าว จึงได้รีบแจ้งตำรวจและกู้ภัยฯ ช่วยเหลือ แต่เมื่อกู้ภัยมาถึงฯ ก็พบว่าผู้ประสบอุบัติเหตุได้เสียชีวิตแล้ว

ต่อมาทางด้าน นางสาวบี (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี ผู้เป็นแฟนสาว ได้มาถึงที่เกิดเหตุร่ำไห้ด้วยความเสียใจ พร้อมทั้งเล่าว่า ผู้ตายเป็นแฟนยังไม่ได้แต่งงานกัน ก่อนเกิดเหตุตนเองยังคุยโทรศัพท์กันตลอดทาง ปกติก็จะคุยสายเป็นเพื่อนระหว่างขี่รถ จยย. กลับบ้าน จากโรงงานในนิคมแหลมฉบัง กลับบ้านพักที่ ก.ม.9 พลูตาหลวง

ซึ่งในขณะที่เกิดเหตุ ตนเองได้ยินเสียงดัง และพยายามเรียกในโทรศัพท์ แต่แฟนไม่ตอบ จากนั้นสักพักก็ได้ยินเสียงคนเยอะแยะ และมีคนคุยสายได้บอกว่าแฟนเกิดอุบัติเหตุ แต่ตนไม่คิดว่าจะเสียชีวิต ตนเองเสียใจมาก

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปทำการชันสูตรที่ รพ.วัดญาณสังวราราม ในส่วนของรถยนต์ที่จอดเสียทิ้งไว้ข้างทางและรถจยย.คันเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำไปเก็บรักษาไว้ เพื่อติดต่อเจ้าของรถยนต์มาสอบปากคำ เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook