คู่รักขย่มกันกลางวันแสกๆ บนตอม่อใต้สะพานภูมิพล 2 อ้างไม่มีค่าโรงแรม

คู่รักขย่มกันกลางวันแสกๆ บนตอม่อใต้สะพานภูมิพล 2 อ้างไม่มีค่าโรงแรม

คู่รักขย่มกันกลางวันแสกๆ บนตอม่อใต้สะพานภูมิพล 2 อ้างไม่มีค่าโรงแรม
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ คู่รักขย่มกันกลางวันแสกๆ บนตอม่อใต้สะพานภูมิพล 2 อ้างไม่มีค่าโรงแรม

คู่รักขย่มกันกลางวันแสกๆ บนตอม่อใต้สะพานภูมิพล 2 อ้างไม่มีค่าโรงแรม ทำกิจกรรมกันตั้งแต่มืดยันสว่าง

เมื่อเวลา 11.30 น. (30 มี.ค.66) พ.ต.ต.ปพนเอก บุญอนันต์ สวป.สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ พร้อมด้วย ร.ต.ต.สุพจน์ บุญเพ็ง รอง สวป. สภ.พระประแดง และกำลัง ได้รับแจ้งมีผู้ชายกับผู้หญิงนอนร่วมกิจกรรมกันบริเวณตอม่อใต้สะพานภูมิพล 2 ติดกับสวนลัดโพธิ์ ถนนศรีเขื่อนขันธ์ ต.ตลาด อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ หลังจากมีคลิปแชร์ในโลกโซเชียล

พอไปถึงจุดเกิดเหตุ นายการุณ อายุ 42 ปี กำลังปั่นจักรยานสีน้ำเงิน ใส่เสื้อยึดคอกลมแขนสั้นสีขาว กางเกงขาสั้นสีขาวคาดดำ ซึ่งตรงกับคนที่อยู่ในคลิป แต่ไม่เจอฝ่ายผู้หญิงมีอายุประมาณกว่า 20 ปี เพราะได้ออกไปก่อนหน้านี้ ตำรวจได้ควบคุมตัวนายการุณ และนำตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.พระประแดง ตอนแรกให้การปฏิเสธแค่อ้างว่าไปนอนเล่นกับแฟนสาว จนเปิดคลิปให้ดูถึงยอมรับสารภาพ อ้างว่าไม่มีเงินค่าโรงแรม ซึ่งไปนอนตั้งแต่เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาจนยันสว่าง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีแจ้งข้อหาว่า กระทำการอันควรขายหน้า ต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น มีโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท สุดท้ายตำรวจได้ดำเนินการปรับไป 200 บาท และทำประวัติเอาไว้

จากการสอบถามนาย ทวี  อายุ 65 ปี ซึ่งเป็นคนถ่ายคลิป เล่าว่า ตนยืนอยู่บริเวณทางถนนช่วงประตูทางเข้าตอม่อก็มีคนเดินมาบอกตนว่ามีผู้หญิงกับผู้ชายกำลังนอนทำกิจกรรมอยู่บริเวณตรงตอม่อใต้สะพานภูมพล2 ตนได้หันไปดูแล้วถ่ายคลิปไว้ ส่วนตนคิดว่าไม่สมควรทำแบบนี้เพราะตรงไหนอยู่ติดกับสวนลัดโพธิ์ ที่มีชาวบ้านมานั่งพักผ่อนกันแล้วตรงที่เกิดเหตุก็เป็นสถานที่สำคัญเพราะเป็นโครงการพ่อหลวง อยากจะถามว่าทำไมไม่ไปที่เหมาะสม หรือไม่มีค่าโรงแรมหรือไง มาทราบว่าตำรวจ สภ.พระประแดง ได้ตามไปจับตัวได้และดำเนินคดีไปแล้ว

นายการุณ ผู้ก่อเหตุ เล่าว่า ตนรู้จักกับแฟนสาวมานานแล้วอายุประมาณกว่า 20 ปี เพิ่งมาคบกันจริงจังได้ประมาณ 1-2 เดือน ส่วนมากจะนัดเจอกันแถวลานคนเมืองท่าน้ำพระประแดง บางครั้งก็นัดมาเจอกันที่สวนลัดโพธิ์หรือตอม่อใต้สะพานภูมิพล2 แต่ตนกับแฟนสาวนัดมาเจอกันที่ตอม่อใต้สะพานเมื่อว่าเวลา 00.30 น. วันที่ 30 มีนาคม 2566 และได้นอนกันที่ใต้สะพาน ร่วมทำกิจกรรมด้วยกันจนสว่าง จนมาช่วงสายวันนี้ตนกับแฟนสาวก็ทำกิจกรรมกันจนเสร็จแล้วตนก็หลับไป พอตื่นมาก็ไม่เจอแฟนสาวแล้วตนเลยปั่นจักรยานออกไปตามหาแต่ไม่ทันเจอตำรวจได้มารวบตัวเสียก่อน 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook