"กานต์" เดือดแทน "เสก" เก็บหลักฐานเอาเรื่องก๊อปปี้โชว์ ทำสามีเสื่อมเสีย!

"กานต์" เดือดแทน "เสก" เก็บหลักฐานเอาเรื่องก๊อปปี้โชว์ ทำสามีเสื่อมเสีย!

"กานต์" เดือดแทน "เสก" เก็บหลักฐานเอาเรื่องก๊อปปี้โชว์ ทำสามีเสื่อมเสีย!

หลังจากสามีร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ ได้ออกมาโพสต์แถลงการณ์ขอความร่วมมือ ก๊อปปี้โชว์ ทุกท่านที่แสดงเลียนแบบเจ้าตัว ใช้คำพูดไม่สุภาพ และอากัปกิริยาท่าทางไม่เหมาะสม ควรแสดงออกด้วยความให้เกียรติศิลปินต้นแบบ เนื่องจากมีประชาชนบางส่วนเกิดความเข้าใจผิด คิดว่าเป็น เสก โลโซ ตัวจริง เข้ามาแสดงความคิดเห็นล่วงเกิน ต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย หากเหล่าก๊อปปี้โชว์ไม่ให้ความร่วมมือจะดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อกเกอร์ดัง ได้โพสต์คลิปการแสดงของก๊อปปี้โชว์ เพื่อรวบรวมไว้เป็นหลัก พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ใครมีข้อมูลอะไรนอกเหนือจากนี้ไหมครับ คอมเม้นต์มาได้เลยนะครับทั้งลิ้งค์คลิปวิดีโอและโพสและคอมเม้นต์ที่เสียหายขอหลักฐานรบกวนช่วยส่งมาในคอมเม้นต์ให้ด้วยครับ

ก็อปปี้โชว์ที่มีปัญหา มี 3 คน 1. หนุ่ม หนุมาน คนที่ก็อปปี้เสกและพี่ปู พงศ์สิทธิ์ เคยทำท่าเมาๆ ล้มกลิ้งบนเวที พี่ตำหนิไป ตอนนี้รู้ตัว ok ขึ้น แต่ต้องควบคุมการโชว์ให้ภาพลักษณ์ที่ดีดีออกมาบ้างไม่ใช่โชว์แต่ภาพลักษณ์ที่เป็นลบหมดขนาดเนี่ยทุกคนเลย

2.เบียร์ เสก ก็อปปี้โชว์ คนนี้ที่ชอบทำท่ากวนตีน ดูดบุหรี่ แล้วพูด ไอ้สาสสส ปกติพี่เสกไม่พูดหยาบ มันเป็นการล้อเลียนที่เสื่อมเสียเกียรติศิลปินมากไอ้ตัวนี้ กำลังคิดอยู่จะฟ้องไหมหรือจะใจดี

3.ไอ้คนนี้ ที่มีปัญหาล่าสุด ที่ปีนขึ้นหลังคาจากฝั่งหนึ่งไปอีกฝั่งเวทีหนึ่ง แล้วคนเข้าใจว่าเป็นเสก ด่าเสกเละเทะ ฟ้องแน่นอน หลายครั้งแล้ว”

ทำเอานักแสดงเลียนแบบศิลปิน อย่าง หนุ่ม หนุมาน ที่มีชื่อเป็นอันดับ 1 ในลิสต์ก๊อปปี้โชว์ที่มีปัญหา รีบเข้ามาคอมเมนต์ชี้แจงใต้โพสต์ในเพจเฟซบุ๊ก SEK LOSO ว่า “ผมหนุ่มหนุมานได้รับการตักเตือนจากพี่กบ(ผจก.พี่เสก)ไปตั้งแต่ปีที่แล้ว แล้วตอนนี้ผมก็ได้ปรับการแสดงใหม่ เลิกเล่นหรือแสดงกริยาทางที่ทำให้พี่เสกต้องเสื่อมเสียไปตั้งแต่พี่กบตักเตือนครั้งนั้นครับ ด้วยความรักและเคารพพี่เสกโลโซเป็นอย่างยิ่งครับ”

จากนั้น กานต์ วิภากร ยังได้โพสต์อีกคลิปในอินสตาแกรม ซึ่งเป็นคลิปการแสดงเลียนแบบเสก ของก็อปปี้โชว์อันดับที่ 3 ที่มีปัญหา พร้อมเขียนแคปชั่นฟาดเดือด ว่า “ไอ้เวรนี้ เจอแน่นอน หาแดกกับผัวกุไม่พอยังไม่เคยสำนึก ไม่เคยคิดว่าคนอื่นเค้าจะเสียหายขนาดไหน!”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ ต่างร่วมวงวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น

 

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ ของ "กานต์" เดือดแทน "เสก" เก็บหลักฐานเอาเรื่องก๊อปปี้โชว์ ทำสามีเสื่อมเสีย!