"โม อมีนา" ตอบคอมเมนต์ หลังถูก "มดดำ" ตำหนิพูดอาการป่วย "อ๋อม อรรคพันธ์"

"โม อมีนา" ตอบคอมเมนต์ หลังถูก "มดดำ" ตำหนิพูดอาการป่วย "อ๋อม อรรคพันธ์"

"โม อมีนา" ตอบคอมเมนต์ หลังถูก "มดดำ" ตำหนิพูดอาการป่วย "อ๋อม อรรคพันธ์"

โม อมีนา ตอบคอมเมนต์หลังโดน มดดำ ตำหนิปมให้สัมภาษณ์เรื่อง อ๋อม อรรคพันธ์ ป่วยเป็นมะเร็ง

หลังจากที่ โม อมีนา ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึง อ๋อม อรรคพันธ์ ป่วยเป็นมะเร็ง ซึ่งหลายคนทราบข่าวต่างตกใจพร้อมๆ กับส่งกำลังใจให้พระเอกหนุ่มอย่างล้นหลาม แต่การออกมาให่สัมภาษณ์ประเด็นดังกล่าวในรายการข่าวใส่ไข่ ที่มี มดดำ คชาภา เป็นพิธีกร ได้ตำหนิและมองว่าเป็นเรื่องไม่เหมาะสมเพราะเธอไม่ใช่คนในครอบครัว พร้อมกับบอกว่าเรื่องนี้ควรจะเป็นคนในครอบครัวเท่านั้นที่ออกมาให้ข้อมูล  

ข่าวดังกล่าวมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นวงกว้าง และซึ่ง โม อมีนา ได้เข้ามาตอบกลับคอมเมนต์ที่เข้ามาถามว่า "คุณโมไม่น่าเอาเรื่องคุณอ๋อมมาพูดก่อน เรื่องการป่วย เป็นสิทธิของผู้ป่วย"

ซึ่ง โม อมีนา ได้เข้ามาตอบกลับคอมเมนต์นี้ว่า "คุณไม่เข้าใจสถานการณ์ที่อยู่ตรงหน้า ณ ตอนนั้นหรอกค่ะ ขอบคุณสำหรับคอมเมนต์ค่ะ" 

"ไม่ตอบก็โดนว่า ตอบก็โดนว่า ค่าเท่ากันค่ะ ไม่มีสิทธิ์อะไรหรอกค่ะ เพราะไม่ใช่พี่น้องเคเาแท้ๆ ที่พูดเพียงเพราะนักข่าวถาม เหมือนว่ารู้อยู่แล้ว เพราะปกติก็ไม่ได้ค่มข่าวอะไรขนาดนั้นค่ะ พูดเพียงเพราะคิดว่ารู้อยู่แล้ว และให้กำลังใจ ที่เหลือใครจะคิดยังไง ไม่สนใจค่ะ เรารู้ว่าเราทำอะไร มีปัญหาอะไรอีกไม๊คะ?"  

และชาวเน็ตได้เข้ามาถามว่า โม อมีนา ได้ฟังคุณมดดำพูดในรายการแฉไหมคะ จากนั้น โม อมีนา ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับอีกว่า "ฟังค่ะ รู้สึกแย่ค่ะ แต่เข้มแข็ง เพราะเรารู้เจตนาเราดีค่ะ คนอื่นช่างเค้าค่ะ" 

อัลบั้มภาพ 23 ภาพ

อัลบั้มภาพ 23 ภาพ ของ "โม อมีนา" ตอบคอมเมนต์ หลังถูก "มดดำ" ตำหนิพูดอาการป่วย "อ๋อม อรรคพันธ์"