สาวอึ้งหมอหาว่ามีชู้ เหตุ DNA ลูกไม่ตรงกับพ่อ สุดท้ายกลายเป็นเคสหายาก

สาวอึ้งหมอหาว่ามีชู้ เหตุ DNA ลูกไม่ตรงกับพ่อ สุดท้ายกลายเป็นเคสหายาก

สาวอึ้งหมอหาว่ามีชู้ เหตุ DNA ลูกไม่ตรงกับพ่อ สุดท้ายกลายเป็นเคสหายาก
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

คุณแม่ยังสาวอึ้ง เจอหมอกระซิบถาม "คุณนอนกับคนอืนใช่ไหม?" เหตุ DNA ลูกไม่ตรงกับพ่อ สุดท้ายกลายเป็นเคสหายาก

คุณแม่วัย 26 ปี ได้รับโทรศัพท์จากโรงพยาบาลชื่อดังแห่งหนึ่งในในอ็อกซ์ฟอร์ด ประเทศอังกฤษ หลังจากที่เธอและสามีวัย 27 ปี ต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัวเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เป็นลูกชายตัวน้อยๆ แสนน่าเอ็นดู

อย่างไรก็ดี แพทย์ตั้งข้อสงสัยว่า คุณแม่ลูกอ่อนรายนี้อาจจะหลับนอนกับผู้ชายอื่นที่ไม่ใช่สามีของตนเอง เนื่องจากหลังจากเด็กคลอดออกมา ทางโรงพยาบาลได้ทำการเจาะเลือดไปตรวจ ด้วยความกังวลของพ่อแม่ว่าลูกอาจจะเป็นโรคโลหิตจาง แต่ผลตรวจเลือดกลับชี้ให้เห็นถึงเรื่องที่น่าตกใจกว่านั้น เมื่อผลดีเอ็นเอของเด็กพบว่า "ไม่มีความเกี่ยวข้อง" กับผู้เป็นพ่อ

คุณแม่เล่าว่า "หมอขอให้ฉันอยู่ในห้องแยกที่แยกออกมา ซึ่งฉันคิดว่าไม่ปกติ ในตอนนั้นหมอพูดว่า 'ฉันต้องการตรวจสอบว่าคุณไม่ได้นอนกับคนอื่น เพราะผลลัพธ์บ่งชี้ว่าเขาอาจไม่ใช่พ่อเด็ก' โดยพื้นฐานแล้วฟังอย่างไรก็แปลได้ว่าพวกเขากล่าวหาว่าฉันนอกใจ ฉันได้แต่อธิบายว่าไปว่าไม่ได้มีคนอื่น เรื่องนี้มันเป็นเรื่องที่น่าตกใจและฉันไม่พอใจกับวิธีที่พวกเขาทำ"

แพทย์อธิบายว่ากรุ๊ปเลือดของพ่อและลูกชายไม่ตรงกัน ทำให้ผู้เป็นแม่รู้สึกโกรธและยืนกรานที่จะตรวจ DNA ใหม่อีกครั้ง ก่อนพบความจริงว่าผู้เป็นพ่อมียีนส์หายาก จากเชื้อชาติผสมของเขา ทำให้ผลตรวจออกมาผิดพลาด และสุดท้ายเมื่อตรวจอย่างละเอียดอีกครั้งก็สามารถพิสูจน์ได้ว่าทั้งสองเป็นพ่อลูกกันจริงๆ 

เรื่องนี้ทางโรงพยาบาลได้ออกมาขอโทษ และยอมรับว่าครั้งแรกที่พวกเขาเจอเคสแบบนี้ โดยทางหัวหน้าเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ชั่วคราว ระบุว่า “เมื่อผลการตรวจเลือดไม่เป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้ เจ้าหน้าที่ทางคลินิกจะต้องพิจารณาคำอธิบายที่เป็นไปได้ทั้งหมด เราขออภัยสำหรับความทุกข์ใจที่เกิดกับคุณแม่ และครอบครัวของเธอ”

อัลบั้มภาพ 1 ภาพ

อัลบั้มภาพ 1 ภาพ ของ สาวอึ้งหมอหาว่ามีชู้ เหตุ DNA ลูกไม่ตรงกับพ่อ สุดท้ายกลายเป็นเคสหายาก