หนุ่มกราบขอโทษพ่อแม่ว่าที่เจ้าสาว เหยื่อรถพ่วงชนท้าย โพสต์ถึงคนรัก อ่านแล้วน้ำตาซึม

หนุ่มกราบขอโทษพ่อแม่ว่าที่เจ้าสาว เหยื่อรถพ่วงชนท้าย โพสต์ถึงคนรัก อ่านแล้วน้ำตาซึม

หนุ่มกราบขอโทษพ่อแม่ว่าที่เจ้าสาว เหยื่อรถพ่วงชนท้าย โพสต์ถึงคนรัก อ่านแล้วน้ำตาซึม
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มหัวใจสลาย กราบขอโทษพ่อแม่ว่าที่เจ้าสาว เหยื่อรถพ่วงชนท้าย โพสต์ภาพกรอบรูปงานแต่งที่จะจัดขึ้น 25 ธ.ค.นี้ อ่านแล้วน้ำตาซึม

จากกรณีหญิงสาวเพิ่งเลิกงาน เดินผ่านป้อมยามออกไปหน้าโรงงานเพื่อรอแฟนหนุ่มมารับ และจังหวะนั้นรถที่แฟนหนุ่มขับมาก็ได้ถูกรถพ่วง 18 ล้อชนท้าย จนรถพุ่งเข้าใส่แฟนสาวที่ยืนอยู่และหลบไม่ทัน ร่างอัดก๊อปปี้อยู่ใต้รถฟู้ดทรัคขายอาหารและเสียชีวิตทันที นอกจากนี้แรงชนยังทำให้แม่ค้าที่นั่งขายของอยู่บนรถฟู้ดทรัค กระเด็นตกลงมาจนได้รับบาดเจ็บ

โดยเหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ เวลาประมาณ 17.30 น บนถนนสายสุวรรศรฝั่งขาเข้าอำเภอบ้านนา หน้าบริษัทอินโนเฟรช จำกัด ในที่เกิดเหตุพบทรัพย์สินเสียหายหลายอย่าง ทั้งตู้โทรศัพท์ รถขายของ และรถมอเตอร์ไซด์ที่จอดอยู่บริเวณริมถนนจำนวนหลายคัน


ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับคนขับรถพ่วงที่โรงพัก ให้การว่า ตนเองขับรถมาทางตรงมาจากตลาดไทจะไปจันทบุรี พอถึงที่เกิดเหตุได้มีรถที่ชนกันอยู่แล้วหมุนมาใส่รถของตน ทำให้รถชน และเกิดเหตุดังกล่าว ยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนชนรถใครก่อน

จากนั้นตำรวจคุมตัวไปตรวจวัดค่าแอลกอฮอล์ ปรากฏว่าคนขับรถพ่วง มีปริมาณ 66 มิลลิกรัมเกินกว่ากฎหมายกำหนด เท่ากับว่าคนขับรถเมาแล้ว จึงทำให้เกิดเหตุดังกล่าว เบื้องต้นได้ตั้ง 2 ข้อกล่าวหา คือ เมาแล้วขับ และขับรถประมาททำให้มีผู้เสียชีวิตฯ

ส่วนศพของหญิงสาว เมื่อเช้านี้แฟนหนุ่ม พ่อแม่ผู้ตายและญาติ เดินทางมาที่โรงพยาบาล เพื่อเตรียมทำเรื่องรับศพผู้ตายส่งกลับไปประกอบพิธีที่บ้านเกิดจังหวัดเลย ระหว่างนั้นแฟนหนุ่มก้มกราบพ่อแม่แฟนสาว ขอโทษที่ไม่ได้ดูแลให้ดี จนเกิดเหตุดังกล่าว ยิ่งสร้างความโศกเศร้าให้กับญาติๆ และผู้ที่พบเห็น

จากการตรวจสอบเฟซบุ๊กของแฟนหนุ่ม ล่าสุด โพสต์ภาพกรอบรูปที่เตรียมจะใช้ในงานแต่งงาน ระบุข้อความว่า "รูปงานแต่งของเรา พี่จะเอามันไว้ไหน หลับให้สบายนะ ที่รักของพี่" นอกจากนี้ยังมีรูปของบ่าวสาวที่ถ่ายพรีเวดดิ้งด้วยกันและการ์ดแต่งงาน ที่มีกำหนดจัดงานในวันที่ 25 ธันวาคม นี้

โพสต์ดังกล่าว มีทั้งคนที่รู้จักและชาวโซเชียล เข้าไปคอมเมนต์แสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก พร้อมให้กำลังใจว่าอุบัติเหตุครั้งนี้ ไม่ใช่ความผิดของเจ้าบ่าวเลย ขออย่าโทษตัวเอง