"ยิปซี-ยิปโซ" ปล่อยโฮเปิดความในใจ ฝ่ายหนึ่งอิจฉาน้อง อีกฝ่ายทำยังไงพี่ก็ไม่รัก

"ยิปซี-ยิปโซ" ปล่อยโฮเปิดความในใจ ฝ่ายหนึ่งอิจฉาน้อง อีกฝ่ายทำยังไงพี่ก็ไม่รัก

"ยิปซี-ยิปโซ" ปล่อยโฮเปิดความในใจ ฝ่ายหนึ่งอิจฉาน้อง อีกฝ่ายทำยังไงพี่ก็ไม่รัก

เป็นอีกหนึ่งคู่พี่น้องต่างสไตล์ของคนในวงการบันเทิง สำหรับ ยิปซี คีรติ และ ยิปโซ อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ ที่ก่อนหน้านี้เจอประเด็นทะเลาะกัน จนต้องออกมายืนยันไปแล้วทั้งคู่รักกันดี

ล่าสุดเมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ยิปซี คีรติ และ ยิปโซ อริย์กันตา เปิดเรื่องราวในชีวิต และเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่คู่กันเป็นที่แรกแบบหมดเปลือก

เปิดปมในใจเป็นครั้งแรกพี่น้องยอมรับว่า ฝ่ายหนึ่งอิจฉาน้อง อีกฝ่ายทำยังไงพี่ก็ไม่รัก เรื่องทั้งหมดเพราะชนวนจากคุณพ่อ พร้อมเผยเราเป็นคู่พี่น้องที่ไม่เคยมีสุขร่วมกัน เมื่อไรที่คนนึงมีความสุขอีกคนจะทุกข์ เพราะถูกเปรียบเทียบกันตลอด แล้วทั้งคู่เคยแอบเผลอเกลียดกันไหม ?

ส่วนเรื่องราวของหัวใจทั้ง ยิปซี-ยิปโซ ก็ได้มาเผยแบบหมดเปลือก ยิปโซ อกหักจากแฟนคนล่าสุดเจ็บเจียนตาย เพราะแพลนไว้ว่าจะมีกันและกันในชีวิต แล้วปัญหาอะไรที่ทำให้ทั้งคู่ไปต่อไม่ได้?

ด้านอกหักเพราะรักเพื่อน พังที่สุดในชีวิตของ ยิปซี เพราะเป็นความสัมพันธ์แบบดารา ต้องโกหกถึง 4 ปีว่าเป็นเพื่อนกัน แต่สุดท้ายจับได้ว่าอีกฝ่ายผิดสัญญา พร้อมเผยเสียใจที่สุดเมื่อคนรักจำเราไม่ได้ เพราะอุบัติเหตุตกหลังคาหัวฟาดพื้นจนความจำเสื่อม!

ทำไมถึงรู้สึกว่าที่ผ่านมาเราเป็นพี่น้องที่ไม่ค่อยสนิทกันเท่าไหร่ ?
ยิปซี :
"รู้สึกอิจฉาเขา เรากลัว เพราะเรารู้สึกว่าเราสู้เขาไม่ได้"

ยิปโซ : "ทำอย่างไรเขาก็ไม่รักเราจริงๆ มันก็เลยกลายเป็นกว่าเราสร้างตัวตนของเราขึ้นมา โลกของเราขึ้นมาแบบที่เราคิดเอาไว้แล้วเราจะไม่เผื่อที่ให้เขาแล้ว"

ยิปซี : "พ่อสนใจน้องมากกว่า งั้นเราทำเป็นแบบไม่สุงสิงกับใครเลยก็ขึ้นห้องทำตัวเหมือนแปลกแยกจากบ้านเลย"

ชนวนจริงๆ คือ คุณพ่อ ?
ยิปซี :
"ใช่ค่ะ แต่เขาไม่เคยรู้นะ"

ยิปโซ : "สงสารเขาเหมือนกัน อันนี้ไม่เคยบอกเขาเอง ก็รู้สึกว่าลูกคนนี้ไม่รักคุณพ่อ เขารู้สึกบกพร่อง … (ร้องไห้)"

ยิปซี-ยิปโซ เปิดใจทั้งน้ำตา เมื่อพูดถึงปมในอดีต

ซึ่งตัว ยิปโซ เอง คนข้างนอกมองเข้ามาก็จะรู้สึกจับเราไปเปรียบเทียบกับพี่สาวอยู่ตลอดเวลา ?
ยิปโซ :
"ใช่ค่ะ ตั้งแต่เด็กเลยจะโดนเปรียบเทียบเรื่องหน้าตา รูปลักษณ์ เหมือนอะไรที่เป็นภายนอก แก นี่ ไม่คู่ควรเป็นน้องสาว พี่ยิปซี เลยเนอะ แต่เจ๊จะโดนเปรียบเทียบเรื่องนิสัย"

ยิปซี : "หนักกว่าเดิมอีก คือตอนเข้าวงการช่วงขาขึ้น ขาลงของแต่ละคนเนอะ เมื่อไหร่ที่คนหนึ่งมีความสุข คนหนึ่งจะทุกข์ เราก็สลับกันไปอย่างนี้ ไม่เคยได้มีความสุขร่วมกันเลยสักครั้งเดียว ความทุกข์ของเธอมันจะกลายเป็นช่วงเฉิดฉายของฉัน"

ที่อกหักเพราะรักเพื่อนนี่คืออย่างไร ?
ยิปซี :
"พังที่สุดในชีวิตเลยค่ะ เราเปลี่ยนตัวเองเยอะมากความสัมพันธ์นี้ เป็นอีกแบบหนึ่งเลยที่เราไม่ถนัดเลย ดาร๊า ดารา เพื่อนกัน ตอนนั้นก็คบเกือบ 4 ปี คือเราก็โกหกมาแบบ 4 ปี แล้วเราอึดอัดโดนว่าไม่ชอบ ยิปซี เลย ทำไมคบก็บอกว่าคบดิ สตอ เราก็แบบอยากจะบอก แต่มันไม่ให้บอก แล้วเราก็ทำพันธสัญญากับเพื่อนคนนั้นเรียบร้อย ถ้าวันหนึ่งคนใดคนหนึ่งไปเจออีกคนที่ชอบมากกว่าแค่บอกกัน ขอว่าอย่าทำร้ายกันเอง ก็มีการผิดสัญญาเกิดขึ้น"

ส่วน ยิปโซ ล่าสุดได้ยินข่าวว่าไปผ่านสงครามหนักมา ?
ยิปโซ :
"แฟนคนล่าสุดถึงว่าเป็นคนที่คบค่อนข้างเป็นเรื่องเป็นราวที่สุด ถึงขั้นแพลนว่ามันมีกันและกันในชีวิตจริงๆ แล้วพอมันเลิกกัน มันเจ็บเหมือนจะตาย ตรงกลางอกเจ็บจริงๆ"

เขามีความตั้งใจอยู่แล้วว่าคนนี้คือ คนที่ใช่ สำหรับเขา ?
ยิปซี :
"บอกทุกว่าเราคือ She The One ตั้งแต่วันแรกที่เราก้าวเข้าไป ณ ร้านกาแฟร้านนั้น ยังไม่เคยคุยกับเราเลยแต่บอกคุณพ่อเราว่าจะแต่งงานกับเรา"

ประสบอุบัติเหตุแล้วมีเรื่องของความจำเสื่อมเข้ามา แต่ความเสียใจที่สุดคือ คนที่เรารักจำเราไม่ได้ ?
ยิปซี :
"ปีนขึ้นไปบนหลังคาแล้วเขาก็ตกลงมา หัวฟาดพื้น จำไม่เราไม่ได้เลย เราเห็นคนคนหนึ่งที่เรารัก แต่ว่าสายตาเขามันไม่อยู่ตรงนั้น เขาไม่รู้จักเราเลย โหดจังเลย ให้คนที่เพอร์เฟคสำหรับเรามา แล้วชีวิตกำลังขึ้นไปจุดที่ดีมาก แล้วอยู่ดีๆ แบบฉุดลงอย่างนี้เลยเหรอ"

เปิดหมดเปลือกทุกปมปัญหาทั้งเรื่องราวชีวิตและความรักของ ยิปซี-ยิปโซ ติดตามรับชมได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 10 ธันวาคม เวลา 12.00 น. ทางช่องวัน31

อัลบั้มภาพ 24 ภาพ

อัลบั้มภาพ 24 ภาพ ของ "ยิปซี-ยิปโซ" ปล่อยโฮเปิดความในใจ ฝ่ายหนึ่งอิจฉาน้อง อีกฝ่ายทำยังไงพี่ก็ไม่รัก