หนุ่มสารภาพแล้ว ฆ่ารุ่นน้องฝังดิน เผยสวดสะกดวิญญาณตามยูทูบ แต่ยังมาหลอกหลอน

หนุ่มสารภาพแล้ว ฆ่ารุ่นน้องฝังดิน เผยสวดสะกดวิญญาณตามยูทูบ แต่ยังมาหลอกหลอน

หนุ่มสารภาพแล้ว ฆ่ารุ่นน้องฝังดิน เผยสวดสะกดวิญญาณตามยูทูบ แต่ยังมาหลอกหลอน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สารภาพแล้ว หนุ่มฆ่ารุ่นน้องฝังดิน เผยสวดสะกดวิญญาณตามยูทูบ แต่ยังมาหลอกหลอน อ้างรำคาญผู้ตายมาเซ้าซี้ถามหาเมียเก่า

(5 ธ.ค.65) กรณี นายธิติศักดิ์ หรือ เท่ห์ อายุ 26 ปี  ถูกฆ่าแล้วเอามาฝังในร่องน้ำกลางสวนนาน 10 วัน ตำรวจส่งศพไปพิสูจน์ มีร่องรอยถูกยิง 2 นัดหัวและหน้าอก คอหัก พบศพเมื่อวันที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งจากการสอบสวนของตำรวจชุดสืบสวนภาค 3 และชุดสืบสวนภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ เชื่อว่าผู้ก่อเหตุจะเป็นคนใกล้ตัวผู้เสียชีวิต จนกระทั่งมีเด็กชายวัย 12 ปี พาไปชี้จุดที่ซ่อนปืนที่ก่อเหตุยิงนายเท่ห์ จำนวน 2 นัด ที่ศีรษะและหน้าอก

5 ธ.ค.65 พล.ต.ต.รุทธพล เนาวรัตน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ พร้อม ตำรวจ สภ.หนองไทร อ.นางรอง นำตัว นายคนาวิน อายุ 37 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากก่อเหตุใช้อาวุธปืนดัดแปลง ยิงนายธิติศักดิ์ หรือ เท่ห์ อายุ 26 ปี เสียชีวิตเมื่อวันที่ 23 พ.ย.ที่ผ่านมา แล้วนำศพไปฝังไว้ร่องน้ำภายในสวนของ นางบุญทิ้ง อายุ 58 ปี ก่อนเจ้าของสวนจะมาพบเมื่อวันที่ 3 ธ.ค.

การทำแผนเริ่มจากในวันเกิดเหตุ นายเท่ห์ ได้เอาสุนัขที่บ้านของตัวเอง ใส่ถุงปุ๋ย มาชำแหละกินกันที่บ้านนายเตอร์ พร้อมนั่งดื่มเหล้าขาวกันตามปกติ จนกระทั่งเวลาประมาณ 21.00 น.ได้แยกวงกัน โดยนายเตอร์ ได้แยกออกไปดักสัตว์ เหมือนที่เคยไปเป็นประจำ

จากนั้นนายเตอร์ ได้พาไปชี้จุดที่ดักสัตว์ คือจุดที่ก่อเหตุฆ่านายเท่ห์ พร้อมกับให้การว่า จุดนี้เป็นจุดที่ระงับอารมณ์ไม่อยู่ เพราะนายเท่ห์เดินตามมาแล้วมาถามเซ้าซี้ จนตนเองรำคาญ สุดท้ายมาถามคำว่า "พี่เอาโบว์ เมียเก่าผมไปไว้ที่ไหน" ซึ่งมีความหมายว่าตนได้ขโมยเอาเมียนายเท่ห์ ที่เลิกรากันไปแล้วเอาไปซ่อนที่ไหน จึงบันดาลโทสะ ใช้อาวุธปืนที่ตนซื้อมาตอนที่ไปทำงานอยู่กรุงเทพฯ 8,500 บาท ซึ่งจะพกติดตัวตอนออกป่า ยิงใส่ 2 นัด จนนายเท่ห์นอนแน่นิ่ง แล้วเสียชีวิตในที่สุด

จากนั้นพยายามจะเอาผู้ตายไปผูกกับขอนไม้เพื่อถ่วงน้ำในสระน้ำใกล้กัน แต่ศพลอยขึ้นมา จึงเปลี่ยนแผน เดินกลับบ้านไปเอาจอบมาขุดดินในร่องน้ำ แล้วทำการฝังอำพรางไว้ ส่วนรอยตามลำคอ น่าจะเกิดจากตนเอาเชือกมาคล้องลากลงไปในร่องน้ำ โดยก่อนจะฝังร่าง จากนั้นก็ทำพิธีสะกดวิญญาณคนตายตามความเชื่อที่เคยดูจากยูทูบ โดนเอาหญ้าคาที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุมามัดรวบแล้วผูกศีรษะ แขนข้างซ้ายและข้อเท้าซ้ายด้วย แล้วท่องนะโม 3 จบแล้วกล่าวคำสะกดวิญญาณ จากนั้นก็เอาดินฝังกลบร่างผู้ตาย จากนั้นได้วางเหรียญบาท 2 เหรียญไว้ที่ข้างกอกล้วยใกล้กับศพตามความเชื่อไม่ให้ผุดไปเกิด 

ผ่านไป 3 วันได้ย้อนกลับมาดูจุดที่ฝังศพ คิดว่าคงจะไม่มีใครมาเห็น แต่ยอมรับว่าหลังจากนั้นเป็นต้นมา เหมือนจะมีคนเดินตามตัวเองตลอดเวลา เชื่อวิญญาณตามหลอกหลอนสิ่งที่ตนทำไปเพราะมีความแค้นหลายเรื่อง ที่ผ่านมานายเตอร์ ผู้ตายมักจะแอบไปปล่อยสัตว์ที่ตนดักได้หลายครั้ง สุดท้ายมาถึงจุดที่ตนทนไม่ไหวจึงก่อเหตุดังกล่าว

ทั้งนี้ตำรวจได้ตั้งข้อหากับนายคนาวิน ฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ฝังซ่อนเร้น ย้ายหรือทำลายศพหรือส่วนของศพเพื่อปิดบังการตายหรือเหตุแห่ง การตาย , มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตฯ เตรียมส่งฟ้องศาลต่อไป

นางลิ้มง อายุ 58 ปี แม่ผู้ตาย บอกว่า รู้สึกดีใจที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวได้โดยเร็ว ได้แต่บอกกับลูกว่า "เขาจับไอ้เตอร์ได้แล้วนะ" สิ่งที่อยากจะถามนายเตอร์ คือทำน้องทำไม เพราะเป็นคนบ้านเดียวกัน

ด้าน พล.ต.ต.รุทธพล เนาวรัตน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ กล่าวว่าหลังจากเกิดเหตุได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่หาข้อมูลทันที หลังจากนั้นพอรู้ตัวคนร้าย แต่ไม่สามารถเปิดเผยได้ จนกระทั่งได้หลักฐานชัดเจน จึงเข้าจับกุม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook