คันอื่นเกือบซวย! พ่อพาลูกซิ่งสิบล้อตามเมีย นั่งสิบล้ออีกคันไปกับกิ๊ก ชนสนั่นบูรพาวิถี

คันอื่นเกือบซวย! พ่อพาลูกซิ่งสิบล้อตามเมีย นั่งสิบล้ออีกคันไปกับกิ๊ก ชนสนั่นบูรพาวิถี

คันอื่นเกือบซวย! พ่อพาลูกซิ่งสิบล้อตามเมีย นั่งสิบล้ออีกคันไปกับกิ๊ก ชนสนั่นบูรพาวิถี
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

พ่อพาลูกซิ่งสิบล้อตามเมีย ขึ้นสิบล้ออีกคันไปกับเพื่อนชาย ชนสนั่นบูรพาวิถี คนกระเด็นออกนอกรถ เจ็บทุกฝ่าย

(28 พ.ย. 65) ร.ต.อ.พิรยุทธ แข็งแรง รองสว.(สอบสวน) สภ.บางพลีน้อย จ.สมุทรปราการ พร้อมมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง กู้ชีพบางเสาธง เข้าตรวจสอบเหตุรถชนกัน บนทางด่วนบูรพาวิถี กม.34+100 รถบรรทุกสิบล้อ ฮีโน่ สีขาว เสียหลักชนแบริเออร์และเสาไฟ ก่อนจะข้ามเลนไปยังฝั่งขาเข้าชลบุรี และทำให้ชิ้นส่วนแบบบ้าน ที่บรรทุกมาจำนวน 11 ชิ้น ชิ้นละ 1 ตัน ตกจากรถกระจายเกลื่อนทางด่วน ชายคนขับ อายุ 39 ปี และเพื่อนสาว อายุ 35 ปี ที่นั่งมาด้วยกระเด็นออกมานอกรถ ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งทางกู้ภัยเร่งทำการปฐมพยาบาลทั้งคู่

ที่เกิดเหตุยังพบรถบรรทุกสิบล้ออีกคัน บรรทุกชิ้นส่วนแบบบ้านเหมือนกัน ชนติดข้างรถขวางอยู่เลนขวาด้านหน้าพังเสียหาย ชายคนขับ อายุ 44 ปี มากับลูกชายวัย 18 ปี ได้รับบาดเจ็บ ถูกนำส่งโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่ต้องปิดช่องทางการจราจรเลนขวาและเลนกลางทั้งสองฝั่งเพราะเสาไฟทางและชิ้นส่วนแบบบ้านตกขวางถนนจำนวนมาก

คนขับรถคันที่สองให้การว่า มาจากลำลูกกามา ขับรถมากับลูกชายเพื่อมาดักรอคนขับรถคันแรก หลังทราบว่าแอบเป็นชู้กับภรรยา และทราบว่าภรรยานั่งมาในรถของชายคนดังกล่าว สุดท้ายก็เจอกันจริงๆ และเห็นภรรยานั่งอยู่ในรถของคนขับ เลยพยายามเรียกจอดคุย แต่สุดท้ายอีกฝ่ายไม่ยอมจอด ก่อนจะขับหนีขึ้นมาบนทางด่วนบูรพาวิถี จากนั้นตนก็พยายามขับแซงขวา แต่คนขับก็ไม่ยอม จนมาถึงที่เกิดเหตุ อีกฝ่ายขับปาดเพื่อไม่ให้ตนแซง ก่อนจะเกิดเฉี่ยวชนกันอย่างรุนแรงแล้วทำให้รถเสียหลักไปชนเสาไฟ และแบริเออร์ ซึ่งทางตำรวจจะสอบสวนทั้งสองฝ่ายอีกครั้ง

ขณะที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งคาดว่าเป็นผู้ที่สัญจรผ่านมาในช่วงเวลาเกิดเหตุ ได้แชร์ข่าวพร้อมโพสต์ข้อความว่า เมื่อคืนนี้ ชีวิตเกือบขิตแล้วเพราะพวกคุณ คิดจะทำอะไร ควรนึกถึงคนอื่นบ้าง ขับอยู่ดีๆ แค่เสี้ยววินาที รถพุ่งข้ามเลนมาเฉยถ้าหลบไม่ทัน คงแย่ รถอาจจะตกทางด่วนไปเลยอยากรู้ว่าจะรับผิดชอบชีวิตคนอื่นยังไง? โลกนี้ไม่ได้มีแค่พวกคุณนะคะ ยังมีเพื่อนร่วมโลกที่เค้ามีครอบครัวที่รอเค้ากลับบ้านอยู่