ผัวห้ามเมียออกเที่ยว เมียโทรฟ้องเพื่อนชาย พาเพื่อนบุกห้องแทงผัวดับ

ผัวห้ามเมียออกเที่ยว เมียโทรฟ้องเพื่อนชาย พาเพื่อนบุกห้องแทงผัวดับ

ผัวห้ามเมียออกเที่ยว เมียโทรฟ้องเพื่อนชาย พาเพื่อนบุกห้องแทงผัวดับ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผัวห้ามเมียออกเที่ยว เมียโทรฟ้องเพื่อนชาย พาเพื่อนบุกจ้วงแทงผัวดับ ล่าสุด ตร.ตามรวบครบ 3 คน อ้างผู้ตายฟันคิ้วก่อน

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 กล้องวงจรปิดหอพักแห่งหนึ่งในชุมชนเคหะเมืองใหม่บางพลี ตำบลบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ สามารถจับภาพชาย 3 คน พากันขับขี่และซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์สีดำไม่ติดป้ายทะเบียน มาจอดที่หน้าหอพัก ก่อนจะพากันเข้าไปในหอพัก

ก่อนที่ภาพวงจรปิดที่ชั้น 5 จะจับชายทั้ง 3 คน ได้เดินไปที่หน้าห้องหนึ่ง เคาะประตูเรียกแล้วประตูก็เปิดออก มีผู้หญิงเดินออกมาจากห้อง ก่อนที่ชาย 3 คนจะกรูกันเข้าไปในห้องดังกล่าว แล้วร่วมกันใช้มีดทำครัวจ้วงแทงที่หน้าท้องและตามร่างกายของ นายสุริยา อายุ 25 ปี จนบาดเจ็บสาหัส และถูกเจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลบางนา 2 ก่อนจะทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

นอกจากนั้น หลังเกิดเหตุมีรายงานว่า นายไชยยา อายุ 24 ปี หนึ่งในกลุ่มผู้ก่อเหตุ ถูกมีดที่คิ้วข้างซ้ายจนบาดเจ็บ กลุ่มผู้ก่อเหตุได้พาตัวขึ้นซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปส่งที่โรงพยาบาลก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเดินทางไปถึง

ล่าสุด เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางลงพื้นที่เกิดเหตุ ภายในห้องจุดเกิดเหตุ ซึ่งยังพบร่องรอยการต่อสู้และคราบเลือดเต็มพื้นห้อง รวมถึงตามผนังข้างห้องยังมีเลือดสาดกระจายทั่วห้องพัก

ผู้ดูแลหอพักแห่งนี้ให้ข้อมูลว่า ห้องเกิดเหตุมีคู่สามีภรรยามาเช่าห้องได้ประมาณ 3 เดือน โดยที่ผ่านมามักมีปากเสียกันบ่อยครั้ง จากสาเหตุที่ทราบจากคนข้างเคียงว่าฝ่ายหญิงชอบออกไปเที่ยวกลางคืน แต่ฝ่ายชายไม่อยากให้ออกไปจนเกิดมีปากเสียงกัน ล่าสุดทราบว่ามีปากเสียงกันตั้งแต่ช่วงหัวค่ำจนกระทั่งมาเกิดเหตุร้ายดังกล่าว

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.บางเสาธง สมุทรปราการ ได้ติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุที่เหลือมาได้ครบแล้ว รวม 3 คน ประกอบด้วย นายเปรมสุข อายุ 24 ปี , นายจิระพันธ์ อายุ 25 ปี และนายไชยยา อายุ 24 ปี โดยตำรวจได้คุมตัวมาทำประวัติพิมพ์ลายนิ้วมือ และเก็บตัวอย่าง DNA ก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย นอกจากนั้นตำรวจยังเชิญตัว นางสาวกนิษฐา อายุ 22 ปี ภรรยาของผู้ตาย มาสอบปากคำและทำประวัติพร้อมทั้งเก็บตัวอย่าง DNA ไว้เป็นหลักฐานประกอบสำนวนทางคดี

นางสาวกนิษฐา ภรรยาของผู้ตาย เล่าว่า เธอคบและอยู่กินกับนายสุริยา (ผู้ตาย) มาได้ประมาณ 5 เดือน ยอมรับว่าตนเองชอบเที่ยวแต่ก็ไม่บ่อย จนมีปากเสียงกันบ่อยแต่ก็ไม่ได้รุนแรง ฝ่ายสามีมักชอบดื่มเบียร์เป็นประจำ พอเมาก็มักชวนทะเลาะมีปากเสียกัน จนกระทั่ง เมื่อช่วงค่ำสามีออกไปซื้อเบียร์มาดื่มสองขวดจนเมาได้ที่ แล้วเกิดมีปากเสียงกัน เพราะฝ่ายสามีเห็นตนเองอาบน้ำแต่งตัว แล้วเข้าใจผิดคิดว่าตนเองจะออกไปเที่ยว จนเกิดมีปากเสียงกันอีกครั้ง

ฝ่ายสามีได้คว้ามีดขึ้นมาข่มขู่ ทำให้ตนเองหวาดกลัว จึงตัดสินใจโทรตามเพื่อนชายคนสนิทที่ทำงานด้วยกัน ซึ่งรู้จักและสนิทสนมกันได้สองเดือนกว่า ให้มาช่วย เพราะฝ่ายสามีเมาและมีมีด จนอีกฝ่ายมาถึงพร้อมกับเพื่อนพอเปิดประตูเข้ามา ฝ่ายสามีซึ่งมีมีดในมือจึงใช้มีดฟันที่คิ้วของเพื่อนกลุ่มผู้ก่อเหตุ จนเกิดการต่อสู้และชุลมุนกัน สุดท้ายมาพบว่าฝ่ายสามีถูกฟันหลายแผล จึงรีบแจ้งกู้ภัยมาช่วยเหลือ

ด้าน นายเปรมสุข ชายคนสนิทของฝ่ายหญิง (หนึ่งในผู้ก่อเหตุ) ยอมรับว่ารู้จักและสนิทสนมกับฝ่ายหญิงจริง เพราะทำงานที่เดียวกัน ช่วงค่ำก่อนเกิดเรื่องฝ่ายหญิงโทรมาบอกให้มารับเพราะทนสามีไม่ไหว ซึ่งตนเองตอนแรกก็ไม่ได้จะมา จนกระทั่งช่วงดึกฝ่ายหญิงโทรมาตามอีกครั้ง แล้วบอกว่าอีกฝ่ายมีมีดทำทีจะแทง ตนเองจึงโทรตามเพื่อนรวมสามคน และพากันมาที่ห้องฝ่ายหญิงเพื่อมาเคลียร์ใจ แต่พอเปิดประตูเข้าไปกลับถูกฝ่ายชายใช้มีดฟันเพื่อนก่อนจนบาดเจ็บ จึงเกิดการต่อสู้กันจนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว

ขณะที่ นายจิระพันธ์ เพื่อนของนายเปรมสุข (หนึ่งในผู้ก่อเหตุ) เล่าว่า ตอนแรกตนนอนพักอยู่ที่ห้อง จนนายเปรมสุขมาอ้อนวอนให้พามาส่งและอยู่เป็นเพื่อน เพื่อจะช่วยฝ่ายหญิง ตนเองจึงพากันมา จนกระทั่งเกิดเรื่องดังกล่าว

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ ผัวห้ามเมียออกเที่ยว เมียโทรฟ้องเพื่อนชาย พาเพื่อนบุกห้องแทงผัวดับ