คนไทยหายตัวที่ปอยเปต พบอีกทีเป็นศพถูก "เผาเงียบ" อ้างแจ้งสถานทูตแล้ว

คนไทยหายตัวที่ปอยเปต พบอีกทีเป็นศพถูก "เผาเงียบ" อ้างแจ้งสถานทูตแล้ว

คนไทยหายตัวที่ปอยเปต พบอีกทีเป็นศพถูก "เผาเงียบ" อ้างแจ้งสถานทูตแล้ว
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มโพสต์เรื่องคนไทยหายตัวที่ปอยเปต พบอีกทีเป็นศพถูก "เผาเงียบ" อ้างแจ้งสถานทูตแล้ว ทั้งที่สถานทูตยังไม่มีข้อมูลผู้ตาย ล่าสุด น้องชายโผล่คอมเมนต์

เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 5.2 ได้แชร์โพสต์จากผู้ใช้ เฟซบุ๊ก ก็แค่ คนธรรมดา ระบุข้อความว่า " ((คุณต้องไม่ตายฟรี )) ใครที่รู้จักน้อง และเป็นเพื่อนน้อง ทักส่วนตัวมาให้ข้อมูลพี่เพิ่มเติมหน่อยครับ น้องหายตัวจากห้องพักที่ปอยเปต คืนวันที่ 24 ที่ผ่านมา พบเป็นศพ อยู่แนวชายแดนปอยเปต แต่ศพถูกนำไปไว้วัดที่ พนมเปญ แบบมีเงื่อนงำสุดๆ แล้วอ้างว่าแจ้งสถานทูตแล้ว และจะดำเนินการ "เผาเงียบ" ทั้งๆ ที่สถานทูตยังไม่มีข้อมูลผู้ตายเลย

เรื่องนี้ผมในนามคนไทยด้วยกัน ผมไม่จบ สงสารแม่น้อง อยู่พิษณุโลก และแม่น้อง เป็นโรคหัวใจ ผมต้องการความยุติธรรมให้น้องและครอบครัวน้องครับ ใครมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับน้องทักส่วนตัวหาผมได้เลย คนไทยต้องไม่ตายฟรี "

ทั้งนี้ ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ แจ้งว่าเป็นน้องชายของผู้เสียชีวิต พร้อมให้ข้อมูลเพิ่มเติมในส่วนของตัวเองว่า เขาเป็นพี่ชายแท้ๆผมครับ ติดต่อสถานทูตตั้งแต่เมื่อเช้าไม่ได้เรื่องสักอย่าง แล้วอีกอย่างโทรไปเมื่อเช้าเบอร์นึง ผมถามว่ามีหลักฐานยืนยันหรือเปล่า มีรูปยืนยัน เพราะทางนี้ก็ไม่ทราบข้อมูลอะไรเลย ได้แต่รอคำตอบติดต่ออะไรก็ยาก ปลายสายก็เหมือนไม่พอใจเหวี่ยงน้ำเสียงใส่ตลอด

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ คนไทยหายตัวที่ปอยเปต พบอีกทีเป็นศพถูก "เผาเงียบ" อ้างแจ้งสถานทูตแล้ว