ฮือฮา โพสต์ขายบ้านผีสิง 5.6 ล้าน นายหน้าวอนอย่านัดดูหลัง 5 ทุ่ม คอมเมนต์สุดพีก

ฮือฮา โพสต์ขายบ้านผีสิง 5.6 ล้าน นายหน้าวอนอย่านัดดูหลัง 5 ทุ่ม คอมเมนต์สุดพีก

ฮือฮา โพสต์ขายบ้านผีสิง 5.6 ล้าน นายหน้าวอนอย่านัดดูหลัง 5 ทุ่ม คอมเมนต์สุดพีก

นายหน้าอสังหาฯ โพสต์ประกาศขายบ้านผีสิง 5.6 ล้านบาท วอนอย่านัดดูบ้านหลัง 5 ทุ่ม คอมเมนต์สุดพีกอะไรอยู่ทางซ้ายของตู้เสื้อผ้า

ราคาที่อยู่อาศัยที่สูงและอัตราการเกิดต่ำ กลายเป็นปัญหาที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของไต้หวันในปัจจุบัน ดังนั้นหลายคนที่ต้องการซื้อบ้านและเริ่มต้นครอบครัวจึงเริ่มพิจารณาที่จะซื้อบ้านผีสิง เนื่องจากปัจจัยด้านราคา

เมื่อเร็วๆ นี้ มีตัวแทนอสังหาริมทรัพย์เพิ่งโพสต์ขายบ้าน ขนาด 3 ห้อง 3 ห้องนอน มูลค่า 4.88 ล้านดอลลาร์ไต้หวัน (ประมาณ 5.6 ล้านบาท) พร้อมเน้นย้ำว่าอย่านัดดูบ้านหลังเวลา 23.00 น.

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ โพสต์บนเฟซบุ๊กของกลุ่มซื้อขายเฉพาะบ้านผีสิง ซึ่งมีสมาชิกกว่า 5.1 หมื่นคน ระบุว่า บ้านหลังนี้ตั้งที่อยู่ชั้น 4 ชั้นบนสุดของอะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ในเขตเถาหยวน เมืองเถาหยวน

โดยบ้านหลังดังกล่าว สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2523 พร้อมระบุว่าเกิดเหตุการณ์จุดเตารมควันตัวเองเสียชีวิตในห้องนอน

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ กล่าวอีกว่า เขาหวังว่าผู้ที่สนใจจะซื้อบ้านจะไม่นัดเวลาดูบ้านหลังเวลา 5 ทุ่ม และไม่พูดถึงสิ่งที่พวกเขาเห็นระหว่างตรวจสอบบ้าน โดยสามารถติดต่อนัดดูบ้านได้ทันที แต่ขับรถมาช้าๆ เพราะไม่อยากให้เกิดอุบัติเหตุ

ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจมากมาย ชาวเน็ตหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ไปต่างๆ นานา อาทิ "ฉันต้องดูบ้านตอนเที่ยงคืน! เหมือนกับบ้านอื่นๆ ที่เห็นในวันที่ฝนตกว่ามีรอยรั่วหรือรั่ว", "บ้านนี้ไม่เหงา", "บ้านอายุ 42 ปี", "บ้านผีสิงกับอะพาร์ตเมนต์ชั้น 4 แพงเกินไปมั้ย" และที่พีกที่สุดคือ "เขาอยู่ฝั่งซ้ายของตู้เสื้อผ้าในภาพแรก"

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ ฮือฮา โพสต์ขายบ้านผีสิง 5.6 ล้าน นายหน้าวอนอย่านัดดูหลัง 5 ทุ่ม คอมเมนต์สุดพีก