''นิกกี้'' โต้เปล่าเป้าตุง

ยันไม่ได้ลวนลาม ''โอเด็ต''

นิกกี้-สุระ ธีระกล จากกรณีมีภาพออกมาในการไปร่วมงานกับนางแบบสาว โอเด็ต เฮนเรียต แจ็คโคมิน ในห้างดังวันก่อน และหลังจากนั้นก็มีข่าวออกมาว่าฝ่ายสาวเกิดอาการฉุนเพราะนิกกี้ เล่นถึงเนื้อถึงตัวจริง จนฝ่ายชายถูกวิพากษ์วิจารณ์ อย่างหนัก และเมื่อเราสอบถามฝ่ายชายถึงเรื่องนี้ นิกกี้ เผยกับบันเทิงเดลินิวส์ว่า

ทีมงานได้บอกผมก่อนขึ้นเวที ว่าต้องทำอย่างไรบ้าง และไม่ได้มีการซ้อมมาก่อน ทีมงานบอกว่าให้ผมโชว์ฟินาเล่ต้องช่วยโอเด็ตอาบน้ำ ตอนที่ถึงเวลางานจริง ๆ ผมก็ทำตามหน้าที่ของผมที่ทีมงานบอกทุอย่าง ผมก็ไม่รู้ว่าโอเด็ตไม่รู้ว่าต้องมีซีนช่วยอาบน้ำบนเวที พอลงจากเวทีโอเด็ตก็พูดกับผมว่า นี่ก็เป็นข่าวแล้วนะ ผมก็งง แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะผมเองก็เป็นเพื่อนกับผู้จัดการโอเด็ต และรู้จักโอเด็ตมานานแล้ว

กับข่าวที่ออกมาเห็นแล้ว ผมว่าเวอร์ไปนิด เพราะเขียนไปว่าโอเด็ตร้องไห้เพราะผม และตอนที่โอเด็ตให้สัมภาษณ์ผมก็นั่งอยู่ข้าง ๆ เขานะ ไม่เห็นเขาว่าอะไร และโดยเฉพาะเรื่องตา ที่ตาเขาแดงไม่ได้เกิดมาจากการร้องไห้ แต่เป็นเพราะโอเด็ตมีอาการตาอักเสบ ส่วนเป้ากางเกงของผมที่ขาด ตอนนั้นขาดจริงแต่ไม่ได้เกิดอารมณ์อย่างที่เป็นข่าว เพราะจริง ๆ ทีมงานเตรียมกางเกงมาผิดไซซ์ แล้วอีกอย่างมันเป็นกางเกงที่แนบเนื้อมันก็เลยขาดง่าย

กับข่าวที่เกิดขึ้นผมยอมรับว่าเซ็ง กลัวว่าโอเด็ตจะเสียหาย ส่วนตัวผมเองไม่มีอะไรจะเสียแล้วครับ ตอนนี้ผมโตขึ้นเยอะ อยากจะดูแลภาพลักษณ์ตัวเองด้วย ไม่อยากให้เกิดข่าวแบบนี้ แล้ววันที่รู้ข่าวก็รีบโทรฯไปเล่าให้แม่ฟัง กลัวเขาจะเสียใจ ส่วนกับโอเด็ตผมก็ไม่เคลียร์อะไร เพราะเขาไม่ได้โกรธอะไรผม.

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด