พ่อแม่ใจสลาย ร่ำไห้กอดร่างลูกสาววัยขวบ 1 ขวบ ดับปริศนาหลังเป็นไข้แค่วันเดียว

พ่อแม่ใจสลาย ร่ำไห้กอดร่างลูกสาววัยขวบ 1 ขวบ ดับปริศนาหลังเป็นไข้แค่วันเดียว

พ่อแม่ใจสลาย ร่ำไห้กอดร่างลูกสาววัยขวบ 1 ขวบ ดับปริศนาหลังเป็นไข้แค่วันเดียว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

พ่อแม่ใจสลาย ร่ำไห้กอดร่างลูกสาววัยขวบ 1 ขวบ ดับปริศนาหลังเป็นไข้แค่วันเดียว เมื่อคืนยังยิ้มให้แม่อยู่เลย

(5 ต.ค.65) เมื่อเวลา 08.30 น. ร.ต.อ.สามารถ สัตยา รองสารวัตรสอบสวน สภ.พระประแดง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีเด็กเสียชีวิต บริเวณหน้า อบต.บางยอ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ ที่บริเวณหน้า อบต.บางยอ ภายในรถกู้ชีพ อบต.บางยอ พบร่าง ด.ญ.กัณยาณัฐ อายุ 1 ปี 3 วัน นอนอยู่บนเปลรถพยาบาล สภาพตัวซีดปากเขียว

ใกล้กันพบนางสาวกัญญารัตน์ อายุ 19 ปี ผู้เป็นแม่ และนายเจษฎา อายุ 25 ปี ผู้เป็นพ่อ ยืนร้องไห้อยู่ข้างรถกู้ชีพ หลังจากเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลบางปะกอก 3 ยืนยันการเสียชีวิตแล้ว นายเจษฎา ได้เข้าไปกอดศพลูกและร้องไห้เรียกลูก ส่วน นางสาวกัญญารัตน์ ร้องไห้เสียใจ พร้อมโทรแจ้งญาติ

จากการสอบถามนาย เจษฎา พ่อของเด็ก เล่าทั้งน้ำตาและเสียงสั่นว่า ตนเองนอนพร้อมกัน 3 คน พ่อแม่ลูก แต่ตนเองเข้านอนก่อนน้อง และแม่ของเด็ก เนื่องจากต้องเข้างานก่อน 7 โมงเช้า ช่วงเช้าตื่นมาพร้อมแฟนสาว เห็นลูกสาวนอนอยู่จึงเรียกแต่ไม่มีการตอบรับ สภาพนอนคว่ำหน้าปกติ ตนและแฟนจึงรีบอุ้มลูกออกมาจากบ้านพักจะพาไปหาหมอ ระหว่างทางเจอ นางสุวภาพ สุนทรวัฒน์ สมาชิก อบต.บางยอ ผ่านมาพอดีจึงให้แฟนกับลูกซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ นางสุวภาพ ไปส่งที่ อบต.บางยอ เพื่อให้รถกู้ชีพไปส่งโรงพยาบาล ก่อนหน้าที่น้องจะเสียชีวิต น้องไม่สบายตัวร้อน โดยก่อนหน้านี้มีการจัดงานวันเกิดครบรอบ 1 ปี ไปเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ตนเองรักลูกสาวคนนี้มาก เพราะเป็นลูกคนแรก ตนเองทำทุกอย่างเพื่อลูกสาวคนเดียวทำงานเลิกเที่ยว อยากให้เขาเรียนสูงๆ

ด้านนางสาว กัญญารัตน์ แม่ของเด็ก เล่าว่า ลูกสาวนอนพร้อมกันตอนตี 3 ซึ่งน้องมีอาการร่าเริงแจ่มใสยิ้มได้หัวเราะได้โดยปกติ ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นไข้โดยมีอาการไม่สบายเพียง 1 วัน ช่วงเช้าตัวเองตื่นมาล้างขวดนม เห็นน้องนอนคว่ำหน้าจึงคิดว่านอนหลับ จึงพลิกหน้าน้องพบว่าปากเขียว ก่อนหน้านี้ไปหาหมอและหมอก็ไม่ได้บอกหรือแจ้งให้ทราบว่าน้องมีโรคประจำตัว ซึ่งตนเองก็ไม่รู้ เมื่อ ช่วง 2 เดือนที่ผ่านมาได้เจาะไขสันหลัง โดยลูกสาวของตนเองก็มีอาการปกติ แต่มาเมื่อวานซึ่งเป็นวันที่ 4 ตุลาคม ตนเองจึงให้ยาลดไข้และเมื่อตื่นมาช่วงเช้าเห็นสภาพน้องถึงกับทำอะไรไม่ถูก สติหนูแตกแล้ วคิดว่าต้องหาหมออย่างเดียว การนอนของน้องปกติก็มักจะนอนคว่ำหน้าอยู่แล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบร่างเด็กที่เสียชีวิต และเดินทางไปตรวจสอบบ้านพัก พร้อมมอบร่างผู้เสียชีวิตให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถานบันนิติเวช เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook