อุ๊ย คู่รักนัวเซ็กซ์จัดหนักริมกำแพงโบราณ สถานที่ถ่ายซีรีส์ดัง เดือดยิ่งกว่าฉากต่อสู้

อุ๊ย คู่รักนัวเซ็กซ์จัดหนักริมกำแพงโบราณ สถานที่ถ่ายซีรีส์ดัง เดือดยิ่งกว่าฉากต่อสู้

คู่รักถูกจับภาพขณะกำลังมีกิจกามข้างกำแพงโบราณ สถานที่ถ่ายซีรีส์ฟอร์มยักษ์ชื่อดัง Game of Thrones

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เกิดเหตุน่าตกใจขึ้นที่กำแพงหินของเมืองโบราณดูบรอฟนิค (Dubrovnik) ในโครเอเชีย ซึ่งถูกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำซีรีส์ฟอร์มยักษ์ชื่อดังเรื่อง Game of Thrones หลังจากมีคนที่ผ่านมาจับภาพคู่รักหื่นกามคู่หนึ่งกำลังมีเซ็กซ์กันแบบดุเดือดยิ่งกว่าฉากต่อสู้ในซีรีส์

คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกนำมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์ โดยเผยให้เห็นชายหนุ่มและหญิงสาวคู่หนึ่งประกอบกิจกรรมเข้าจังหวะอย่างดุเดือดข้างกำแพงโบราณ ใช้เวลาเพียง 30 วินาที ก็เสร็จกิจ และฝ่ายชายก็รูดซิปขึ้น จากนั้นทั้งสองก็เดินจากไปอย่างรวดเร็ว

คลิปดังกล่าวมีชาวเน็ตเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์มากมาย ชี้ว่าเป็นพฤติกรรมอนาจารที่น่ารังเกียจและรับไม่ได้ พร้อมเรียกร้องให้ทางเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องออกมาจัดระเบียบนักท่องเที่ยวให้เข้มงวดขึ้น

รายงานข่าว ระบุว่า หลังจากเมืองโบราณดูบรอฟนิค (Dubrovnik) กลายเป็นสถานที่ถ่ายทำซีรีส์เรื่องดัง Game of Thrones โดยถูกเซตให้เป็นเมือง Kings Landing เมืองแห่งนี้ก็ได้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างมาก มีผู้คนจากทั่วโลกหลั่งไหลไปเยี่ยมชม

จากสถิติในปี 2561 มีนักท่องเที่ยวมากกว่า 18.4 ล้านคน คิดเป็นปริมาณเพิ่มขึ้นมากกว่า 100 เปอร์เซ็นต์ ในระยะเวลา 8 ปี นับตั้งแต่ซีรีส์เริ่มออกอากาศ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ อุ๊ย คู่รักนัวเซ็กซ์จัดหนักริมกำแพงโบราณ สถานที่ถ่ายซีรีส์ดัง เดือดยิ่งกว่าฉากต่อสู้