มิตรภาพน่ารัก "กอล์ฟ-เชียร์" เผยภาพเบื้องหลังพาหวานใจมาเจอกัน

มิตรภาพน่ารัก "กอล์ฟ-เชียร์" เผยภาพเบื้องหลังพาหวานใจมาเจอกัน

กอล์ฟ-เชียร์ ทบทวนหวนอดีตรักเมื่อตอนอายุ 16 พาดูจัดที่เจอกัน ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังต่อกันติดเหมือนเดิม  

ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งสำหรับ กอล์ฟ พิชญะ และนางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร หลังทั้งคู่ได้ไปออกรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง ร้องเพลงด้วยกัน นอกจากนี้ เชียร์-กอล์ฟ ยังได้เปิดใจพูดคุยบอกความในใจกันและกันถึงเรื่องราวในอดีตรักแบบปั๊บปี้เลิฟเมื่อตอนอายุ 16 กว่าที่สิบที่ไม่ได้เจอกัน แต่ด้วยความรู้สึกดีๆ ในฐานะเพื่อนมิตรภาพยังต่อติดเสมอ 

ล่าสุด กอล์ฟ ได้เชิญ เชียร์ ไปออกช่อง GOLF PICHAYA ได้พาไปย้อนวันวานจุดแรกที่ได้เจอกัน โดย เชียร์ บอกว่าเป็นถนนที่ตนเองกำลังเดินข้ามและได้เดินสวนกับ กอล์ฟ จากนั้น กอล์ฟ ก็ได้เดินข้ามถนนกลับมาหา เป็นจุดเริ่มต้นของความรู้สึกๆ ดีเมื่อตอนอายุ 16 นอกจากนี้ยังได้พาเชียร์ไปทำกิจกรรมน่ารักๆ วาดภาพแบบที่สมัยก่อนไม่เคยได้ทำมาก่อน และยังได้ยกเค้กมาเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้า เพราะเมื่อก่อนไม่มีโอกาสได้ทำอะไรแบบนี้ เรียกว่าเป็นภาพที่น่ารักมากๆ ทำเอาเจ้าตัวถึงกับซึ้งน้ำตาซึมเลย  

ทางด้าน เชียร์ ก็ได้ชวน กอล์ฟ มาออกช่อง CHEER UP CHANNEL และได้พาย้อนวันวานเช่นกัน จากนั้น เชียร์ ได้พาคุณแม่มาเซอร์ไพรส์ กอล์ฟ อีกด้วย เรียกว่าแต่ละโมเมนต์นั้นน่ารักและอบอุ่นหัวใจมาก 

และเบื้องหลังของความน่ารักนั้นมีความน่ารักมากกว่านั่นเอง เชียร์ ได้พาหวานใจ บิ๊ก เบญจรงคกุล มาด้วย ส่วน กอล์ฟ ก็ได้พา แอนนี่ มาเจอ เชียร์ ด้วยเช่นกัน บอกเลยว่าเป็นภาพที่ดีต่อใจแฟนคลับเป็นที่สุด