นี่ครูหรือนางฟ้า ครูสอนร้องเพลงสวยจัดจนเป็นไวรัล ลูกศิษย์แห่ปีนหน้าต่างแอบมอง

นี่ครูหรือนางฟ้า ครูสอนร้องเพลงสวยจัดจนเป็นไวรัล ลูกศิษย์แห่ปีนหน้าต่างแอบมอง

ครูสอนร้องเพลงสวยจัดจนเป็นไวรัล ลูกศิษย์หนุ่มๆ แห่ปีนหน้าต่างห้องเรียนแอบมอง เผยคลาสนี้ไม่มีใครมาสายหรือขาดเรียน

ครูสอนร้องเพลงจากวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ในเฉิงตู มณฑลเสฉวน ของจีน กำลังกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล หลังจากนักศึกษาคนหนึ่งแอบถ่ายคลิปของเธอและอัปโหลดลงบนแอปพลิเคชั่น Douyin หรือ TikTok ของจีน

คลิปดังกล่าวกลายเป็นประเด็นถกเถียงในหมู่ชาวเน็ต ชาวเน็ตหลายคนชื่นชมในภาพลักษณ์แสนงดงามของเธอ พร้อมให้ฉายาว่า "ครูนางฟ้า"

 

 

จากคลิปวิดีโอดังกล่าว เห็นได้ชัดว่า ครูนางฟ้า หน้าเด็กมาก เธอสวมชุดเดรสสีขาว ผมยาว ดวงตากลมโต และมีรูปลักษณ์อันอ่อนหวาน

ไม่เพียงแค่มีนักศึกษาเข้าเรียนเต็มชั้นเรียนเท่านั้น แต่ยังพบว่าที่ด้านบอกมีนักศึกษาชายหลายคนพากันปีนหน้าต่าง เพื่อแอบมองครูสาวรายนี้อยู่ด้วย

นักศึกษาที่อัปโหลดคลิป กล่าวว่า ครูสาวรายนี้อ่อนโยนและใจดีจริงๆ เธอร้องเพลงเพราะมาก "คงไม่มีใครอยากมาสายหรือขาดเรียนในชั้นเรียนของเธอหรอก"

คลิปดังกล่าวทำให้เกิดการถกเถียงอย่างมากในโลกอินเตอร์เน็ต ชาวเน็ตส่วนมากเข้ามาชื่นชมครูสาวรายนี่ และแซวว่า "เดิมทีมีนักศึกษาในชั้นเรียน 35 คน แต่บางครั้งก็มีคนเข้าเรียนมากกว่า 80 คน" ขณะที่บางคนบอกว่าถ้าได้เรียนกับครูแบบนี้ จะเลือกนั่งที่เก้าอี้แถวแรกทุกวัน และจะตั้งใจเรียน

ทั้งนี้ หลังจากคลิปกลายเป็นไวรัล ครูสาวได้ออกมาโพสต์คลิปตอบกลับ แต่โพสต์ผ่านทางบัญชีทางการของวิทยาลัย ไม่ใช่บัญชีส่วนตัวของเธอ กล่าวว่า เธอมีแซ่หลี่ สอนดนตรีและสอนร้องเพลงอยู่ที่วิทยาลัยแห่งนี้ ขอขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุน พร้อมกับไม่ลืมประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับวิทยาลัย