บุฟเฟต์สะพรึง แมลงสาบออกมาเป็นฝูงที่หูจับหม้อ เปลี่ยนหม้อหนักกว่าเดิม เจอที่น้ำจิ้ม

บุฟเฟต์สะพรึง แมลงสาบออกมาเป็นฝูงที่หูจับหม้อ เปลี่ยนหม้อหนักกว่าเดิม เจอที่น้ำจิ้ม
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ลูกค้าโพสต์ประสบการณ์การกินบุฟเฟต์สุดสะพรึง เมื่อเจอแมลงสาบออกมาเป็นฝูงทั้งที่หม้อ เมื่อเปลี่ยนหม้อแล้วก็ยังเจอในน้ำจิ้ม

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก James Natthaset ได้โพสต์ในกลุ่มคนรักบุฟเฟต์ (Buffet Lovers) เล่าประสบการณ์การกินบุฟเฟต์สุดสะพรึง เมื่อเจอแมลงสาบเป็นฝูงออกมาจากตัวหูจับหม้อ ซึ่งเมื่อเปลี่ยนหม้อแล้วก็ยังเจอในน้ำจิ้ม เมื่อแจ้งไปทางร้าน ก็ได้รับคำตอบที่ไม่รับผิดชอบ โดยระบุว่า

"เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ห้างดังแห่งหนึ่งย่านถนนรัตนาธิเบศร์ วันอาทิตย์ที่ 3/7/65 เวลา 12.57นาที ได้มีการเข้าไปใช้บริการที่ร้าน เริ่มจากการมาเสิร์ฟน้ำซุป และก็ได้มีแมลงสาบตัวเล็กๆ ออกมาจากตัวหูจับหม้อ

จึงได้ทำการแจ้งให้พนักงานประจำภายในร้านมาดู แต่พนักงานในร้านบ่ายเบี่ยง ด้วยการส่งให้เด็กนักเรียนมายกไปเก็บ พร้อมกับการกล่าวขอโทษแค่นั้น หลังจากทำการเปลี่ยนหม้อน้ำซุปใหม่ ก็ได้มีอีกเหตุการณ์เกิดขึ้นคือ เจอแมลงสาบในน้ำจิ้ม

ครั้งนี้จึงได้ขอให้ผู้จัดการร้านมาดู แต่ก็ได้การตอบรับกลับมาคือ ผู้จัดการร้านให้เด็กนักเรียนมาดูอีกตามเคย จึงตะโกนไปดังๆ ว่า ให้ผู้จัดการร้านมานี่ ผู้จัดการร้านถึงจะเดินมา และพูดแค่ว่า คุณลูกค้าจะไม่ทานก็ได้นะ ผมรู้สึกแย่มากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

หลังจากเหตุการณ์นี้ ทางเราได้มีการติดต่อสอบถามเข้าไปยังเพจและทางอีเมล แต่ไม่ได้มีการตอบกลับมาแต่อย่างใด จึงอยากให้เพื่อนๆ ในเพจ ระวังเหตุการณ์แบบนี้กันด้วยครับ"

ทั้งนี้ หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ไป ได้มีผู้บริโภคเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก พร้อมตั้งคำถามถึงความสะอาดของร้าน เพราะหน้าร้านยังแมลงสาบเยอะขนาดนี้ ในครัวจะเยอะขนาดไหน