หลานสาวแอบชอบรุ่นพี่ ขอให้ตาทำเสน่ห์ให้ สุดท้ายถูกตาข่มขืน ตั้งแต่ ม.1 ถึง ม.5

หลานสาวแอบชอบรุ่นพี่ ขอให้ตาทำเสน่ห์ให้ สุดท้ายถูกตาข่มขืน ตั้งแต่ ม.1 ถึง ม.5
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อวันที่ 1 ก.ค. พ.ต.อ.วรวรรธน์ ขันเคลือ ผกก.สส.ภ.จว.ชัยภูมิ นำกำลังตำรวจชุดเฉพาะกิจ บุกเข้าจับกุมตัว นายฉลาด อายุ 60 ปี ได้ที่กระท่อมนาไม่มีเลขที่ ท้ายหมู่บ้านซับรวงไทร ต.นาเสียว อ.เมือง จ.ชัยภูมิ อาชีพ รปภ. ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดชัยภูมิ ที่ 51/2565 ลงวันที่ 18 มิ.ย.565 ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อยู่ในความปกครอง โดยขู่เข็ญด้วยประการใด โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และพรากผู้เยาว์ โดยจับกุมได้ขณะหลบหนีไปอาศัยอยู่ในกระท่อมนาของญาติ ที่ตั้งอยู่ท้ายหมู่บ้านซับรวงไทร ต.นาเสียว อ.เมือง จ.ชัยภูมิ

สืบเนื่องหลังจากที่ นางไก่ (นามสมมุติ) อายุ 61 ปี ผู้เป็นภรรยาของผู้ต้องหา พร้อมด้วยครูโรงเรียนมีชื่อแห่งหนึ่งในอำเภอหนองบัวแดง ได้นำ น.ส.เอ (นามสมมุติ) แจ้งความกับ ร.ต.อ.ไพรวรรณ ภูมิมะหนาว รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองบัวแดง  จ.ชัยภูมิ เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. ที่ผ่านมา ว่า น.ส.เอ ได้ถูก นายฉลาด ที่มีศักดิ์เป็นตา ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราหลานสาวของตนเองหลายครั้ง มานานนับปี ตั้งแต่ น.ส.เอ เรียนอยู่ชั้น ม.1 จนถึงปัจจุบัน น.ส.เอ เรียนอยู่ชั้น ม.5 กระทั่ง ผู้เสียหายทนถูกนายฉลาดผู้เป็นตาข่มขืนไม่ไหว จึงได้นำความไปเล่าให้ครูประจำชั้นฟัง จนนำมาสู่การออกหมายจับและจับกุมตัวได้ในครั้งนี้

จากการสอบสวนผู้เสียหายให้การว่า ในช่วงอยู่ชั้น ม.1 ของโรงเรียนมีชื่อแห่งหนึ่งในอำเภอหนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ ขณะนั้นตนเองอายุประมาณ 13 ปี ช่วงนั้นได้หลงรักเพื่อนนักเรียนที่เป็นรุ่นพี่ชั้น ม.4 จึงได้ไปบอกตา ให้ทำเสน่ห์ยาแฝดให้ชายหนุ่มรุ่นพี่ได้หลงรักให้ด้วย ส่วนตาจึงได้ทำพิธีดังกล่าวให้ โดยได้บอกให้ น.ส.เอถอดเสื้อผ้า เพื่อจะทำพิธีลงยันต์มหาเสน่ห์ให้ และขณะทำพิธีดังกล่าว นายฉลาดผู้เป็นตาได้บอกให้ น.ส.เอ หลับตาลง และได้ลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง 

จากนั้นยังได้ลงมือข่มขืนจากอายุ 13 ปี จนกระทั่งอยู่ ม.5 เวลาผู้เสียหายมีผู้ชายมาติดพันและเรื่องรู้ไปเข้าหูนายฉลาด ผู้เป็นตา ได้เกิดความหึงหวงและได้ทุบตี น.ส.เอ อยู่เป็นประจำ จน น.ส.เอ ทนไม่ไหว ไปเล่าให้ครูประจำชั้นฟัง และได้นำตัวไปแจ้งความดำเนินคดี เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. เมื่อนายฉลาดทราบเรื่อง จึงได้หลบหนีไปอาศัยอยู่ที่กระท่อมนาของญาติในเมืองชัยภูมิ ก่อนถูกจับกุมได้ในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนทางนายฉลาดได้รับสารภาพ โดยยอมรับว่าตนเองมีอารมณ์ทางเพศสูง ประกอบกับภรรยามีอายุมากกว่าตนเอง จึงเกิดอารมณ์ทางเพศ และได้ลงมือข่มขืนหลานดังกล่าว ซึ่งจะก่อเหตุในช่วงกลางวัน และเป็นช่วงที่ภรรยาไม่อยู่บ้าน เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป