"ซี ศิวัฒน์" เล่าเรื่องในอดีตกับรักต้องห้าม 3 ปีที่บอกใครไม่ได้ จนสุดท้ายเดินออกมาเอง

"ซี ศิวัฒน์" เล่าเรื่องในอดีตกับรักต้องห้าม 3 ปีที่บอกใครไม่ได้ จนสุดท้ายเดินออกมาเอง

ซี ศิวัฒน์ เล่าเรื่องราวในอดีตกับรักต้องห้ามกินเวลากว่า 3 ปี เผยบอกใครไม่ได้และไม่เคยบอกใครมาก่อนด้วย 

เป็นเรื่องราวความรักของพระเอกและพิธีกรอารมณ์ดี ซี ศิวัฒน์ สามีสุดที่รักของ เอมี่ กลิ่นประทุม ที่เจ้าตัวบอกว่าไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน แต่ได้มาเปิดเผยบอกเล่าไว้ใน รายการรสวิวาห์ ของ แจ๊ส ชวนชื่น กับ แจง ปุณณาสา ในช่องยูทูบ โดยคำแรกจาก แจง ที่ถามว่าเคยมีรักที่เจ็บปวดบ้างไหม 

ซึ่ง ซี ศิวัฒน์ ก็ได้เล่าว่า "ไม่ได้เจ็บปวดแต่เป็นรักต้องห้ามมากกว่า เกิดขึ้นในแบบที่ไม่ควรจะเกิดเลย เกิดจากเราทำงานด้วยกันเกิดเป็นความผูกพัน คือความรักของเขานั้นเป็นรักที่ไม่เคยมีความสุขเลย และผมก็ไม่ได้ต้องการที่จะเอาตัวเองเข้าไปแทรกอยู่ตรงนั้น เแค่ทำหน้าที่อยู่ตรงนี้ เป็นเพื่อนที่รับฟังทุกเรื่อ  และด้วยความผูกพัน เขาเป็นคนเข้ามาเปิดใจระบายเรื่องราวต่างๆ ให้ฟัง และมีเหตุการณ์ที่เขาโดนทำร้ายและโทรมาหาตอนประมาณตีสอง เขาบอกว่าไปหาได้มั้ย เราก็บอกว่ามาเลยๆ ก็รับฟังและก็ปลอบใจเขา"

ภาพจากรายการรสวิวาห์

"จากจุดเริ่มต้นตรงนั้น กลายเป็นความผูกพันและไม่สามารถบอกใครได้เลยอยู่แบบนั้น 3 ปี ไม่รู้เรียกว่ารักหรือเปล่า แต่ทรมานมาก จนวันนึงแม่ผมพูดออกมาว่าทำไมทำแบบนี้ แล้วเราก็มานั่งคิดว่าตัวเองไม่มีศักดิ์ศรีเลย บอกใครก็ไม่ได้ จนสุดท้ายก็ได้บอกว่าผมขอเป็นคนไปเอง เขาก็บอกว่าจะขอเก็บเราไว้ในส่วนลึกของหัวใจ"

บอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่หลายคนฟังแล้วแทบลืมหายใจเลยทีเดียว เพราะทุกประโยคและลีลาการเล่าของ ซี ศิวัฒน์ นั้นเรียลมากๆ 

นอกจากนี้ ซี ศิวัฒน์ ยังได้เล่าความรักคู่ชีวิตถึงภรรยาสุดที่รัก เอมี่ กลิ่นประทุม ไว้อย่างน่าประทับใจมากๆ เป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่ารักและเพอร์เฟคจริงๆ ติดตามแบบเต็มๆ >>>รายการรสวิวาห์