"หนูเล็ก" เผยเหตุลาออกจากพิธีกรทุกรายการ เคลียร์ใจ "เป็กกี้" ขอโทษ "ต้นหอม"

"หนูเล็ก" เผยเหตุลาออกจากพิธีกรทุกรายการ เคลียร์ใจ "เป็กกี้" ขอโทษ "ต้นหอม"

หนูเล็ก ก่อนบ่าย เผยสาเหตุลาออกจากพิธีกรหลักในรายการ เหตุฮอร์โมนตอนท้องเหวี่ยงวีนทุกคนจนเพื่อนในวงการจะไม่เหลือ 

ออกมาเปิดใจแบบหมดเปลือกในปมลาออกจากพิธีกรหลายรายการนักแสดงอารมณ์ดี หนูเล็ก ก่อนบ่าย เมื่อช่วง 3 ปีก่อน ผ่าน รายการแฉ ทางช่อง GMM25 ที่มี มดดำ คชาภา, น็อต วรฤทธิ์ และ ดีเจเชาเชา

โดยเจ้าตัวได้บอกไว้ว่า หนูรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นคนบ้า บางเหตุการณ์สมมติถ้าหนูนั่งอยู่แล้วมีคนยกน้ำมาให้คนอื่น แต่ไม่ได้ยกมาให้หนู เราก็จะคิดว่าเขาไม่ชอบหนูหรือเปล่า มันเกิดจากฮอร์โมนหลังคลอดของหนูเอง รู้สึกน้อยใจอยากจะร้องไห้ตลอดเวลา เลยไปปรึกษาหมอเลย ปัญหาคือคนที่เข้าใจและไม่เข้าใจ กลับบ้านปรึกษาสามีเลยว่าจะขอลาออกจากรายการเพราะถ้ายังทำอยู่เพื่อนในวงการจะเกลียดเราหมดแล้ว เลยตัดใจดีกว่าขอลาออก โชคดีที่สามีเข้าใจด้วย

มีความน้อยใจพี่เป็กกี้ด้วยเพราะฮอร์โมนด้วยแต่เราก็ได้เคลียร์ใจกันไปแล้ว มีการขอโทษขอโพยกัน ด้าน เป็กกี้  ก็บอกว่าตอนนั้นขอกลับไปอยู่เซฟโซนตัวเองเพราะไม่อยากมีปัญหากับใครทั้งสิ้น   

นอกจากนี้ หนูเล็ก ยังอีกว่าช่วง 3 ปีก็ให้เวลาตัวเองกัน มานั่งคิด เกิดจากฮอร์โมนเราคนเดียวเลย เกิดจากเราคนเดียวเลย เป็นประเภทว่าถ้าน้อยใจใครจะบล็อกหมด ไม่ติดต่อ พี่ต้นหอม (ศกุนตลา) หนูบล็อกไลน์ บล็อกเฟซ ไอจี บล็อกทุกอย่าง พอให้เวลาตัวเอง เข้าใจมาก เป็นฮอร์โมน อารมณ์เราด้วย"

ถึงวันนี้ หนูเล็ก เคลียร์ใจกับทุกคน เข้าใจและกลับมารักเหมือนเดิมแล้ว