สาวชักทุรนทุราย แฟนรีบอุ้มไปหาพระ เจ้าตัวคคาดถูกผีสิง จากต้นไม้ที่พ่อตัด

สาวชักทุรนทุราย แฟนรีบอุ้มไปหาพระ เจ้าตัวคคาดถูกผีสิง จากต้นไม้ที่พ่อตัด
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เวลา 16.00 น. วันที่ 26 มิ.ย. 65 ทีมข่าวลงพื้นที่ไปที่วัดหนองกรับ หลังปรากฎคลิปจากเพจ zoom ระยอง ได้เผยแพร่ภาพ ชายอุ้มหญิงสาวอาการทุรนทุราย คล้ายถูกผีเข้าสิง รีบอุ้มมาที่วัดหนองกรับ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง มีผู้ให้ความสนใจ กับคลิปดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับ นางสาวศิรินันท์ อายุ 30 ปี ซึ่งเป็น พี่สะใภ้ของผู้หญิงในคลิป ที่คาดว่าน่าจะถูกผีเข้า มีอาการทุรนทุราย จำอะไรไม่ได้ บอกกับทีมข่าวว่า น้องสาวมีอาการดังกล่าวจึงรีบพาไปวัดหนองกรับ เมื่อไปถึงพระอาจารย์ทำน้ำมนต์ให้  พอสักพักก็ได้สติกลับมา แต่ก็ยังไม่ 100 เปอร์เซ็นต์ แค่รู้สึกตัวขึ้นมาได้ แล้วก็ละเมอ ว่า "ไม่ไปแล้วๆ" พอรู้สึกตัวก็จำไม่ได้ว่าตัวเองอยู่ไหน เกิดอะไรขึ้นบ้าง แล้วหลังจากนั้นหลวงพ่อก็ทำด้ายผูกข้อมือให้ด้วย ซึ่งหลวงพ่อก็บอกว่าจิตเขายังมาไม่เต็มต้องให้รอก่อน กว่าจะมาปกติได้ก็รุ่งเช้าของอีกวัน ตนก็เอาน้ำมันต์มาให้น้องดื่มและอาบ ในตอนนี้ก็กลับมาปกติแล้ว

สอบถามทางด้าน นางสาวสุ(นามสมมติ) อายุ 20 ปี สาวในคลิป บอกว่าจำอะไรไม่ได้เลย ในตอนระหว่างที่ทำงาน ก็ไม่ได้พูดคุยกับใคร ตนคิดว่าอาจจะเกิดจากวันที่พ่อไปตัดต้นไม้ ตั้งแต่วันที่ 14 มิ.ย ที่ผ่านมา แล้วเกิดล้มป่วย ที่ จ.อุดรธานี ตนกลับไปเยี่ยมพ่อแล้วได้ไปดูที่ต้นไม้ดังกล่าวด้วย พอกลับมาก็เกิดอาการดังกล่าว ตนจึงคิดว่าอาจจะเกี่ยวกันกับที่ต้นไม้ที่พ่อไปตัด

อย่างไรก็ตามเรื่องราวที่เกิดขึ้นก็ถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ยังไม่มีการยืนยันใดๆ แต่ในตอนนี้ผู้ประสบเหตุได้มีอาการกลับมาเป็นปกติแล้ว