เด็กวัย 16 กลับไปโรงเรียนเก่า อยู่ดีๆ เจ้าถิ่นปรี่เข้าต่อยล้ม เพื่อนอีก 4 ตามมารุม

เด็กวัย 16 กลับไปโรงเรียนเก่า อยู่ดีๆ เจ้าถิ่นปรี่เข้าต่อยล้ม เพื่อนอีก 4 ตามมารุม

เด็กวัย 16 กลับไปโรงเรียนเก่า อยู่ดีๆ เจ้าถิ่นปรี่เข้าต่อยล้ม เพื่อนอีก 4 ตามมารุม
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เด็กวัย 16 กลับไปโรงเรียนเก่า ถูกรุ่นพี่พาเพื่อนรวม 5 คนมารุม พ่อแม่เห็นคลิป ฝากผู้ปกครองสั่งสอนลูกหลานตัวเองอย่าให้เป็นอันธพาล

จากกรณีเฟซบุ๊กชื่อว่า ช่างเบิร์ด สายเบิร์น ได้โพสต์ข้อความว่า "ในเมื่อน้องชายคนเล็กโดนแบบนี้พี่ชายอย่างเราควรต้องทำยังไงดีคัฟ" พร้อมคลิปเด็กนักเรียนมัธยม กำลังเดินอยู่ในสนามหญ้าจากนั้นได้มีกลุ่มวัยรุ่นเดินตามหลังมา ก่อนจะมีคนปรี่เข้าไปชกที่ใบหน้าจนล้ม จากนั้นอีก 4 คนได้วิ่งเข้ามารุมมีทั้งเตะและต่อยแล้วก็รีบวิ่งหลบหนีกันไปคนละทาง

ความคืบหน้าล่าสุด เวลา 10.00 น. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านเลขที่ 60 หมู่ 2 ต.บางนาง อ.พานทอง จ.ชลบุรี ได้พบกับ นายรัฐภูมิ อายุ 16 ปี พร้อมด้วย นายวิรัช อายุ 49 ปี พ่อ และ นางสุมาพร อายุ 57 ปี แม่ โดยนายรัฐภูมิ ได้เล่าว่าวันเกิดเหตุเป็นวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน เวลาประมาณ 16.00 น. หลังจากที่ไปหาครูและเพื่อนที่โรงเรียนเก่าที่เคยเรียน และมีการนัดกันกับเพื่อนจะไปกินหมูกระทะ หลังจากที่กำลังจะกลับออกจากโรงเรียนก็มีกลุ่มวัยรุ่นวิ่งมาตามหลังแล้วมาชกเข้าที่ใบหน้าของตนจนล้ม ซึ่งคนที่ชกคนแรกตนจำได้เป็นพี่ของอีกคนที่ตนเคยมีเรื่องกันแต่จบไปแล้ว มีการพูดคุยกันแล้ว แต่วันนั้นพี่ชายเขากลับพาเพื่อนมารุมทำร้าย ตนก็ไม่รู้จักและไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อนด้วย ตอนนี้ไม่กล้าที่จะไปเรียนเพราะระแวงไปหมดทั้งการเดินทางและไปเรียนกลัวว่าจะถูกกลุ่มนี้ทำร้ายอีก

ทางด้านนางสุมาพร ผู้เป็นแม่เผยทั้งน้ำตาว่า หลังจากที่ได้เห็นคลิปแล้วรู้สึกเสียใจที่ลูกโดนรุมทำร้ายขนาดนี้ตนส่งลูกไปเรียนหนังสือเพื่อหาความรู้จะได้มีอนาคต แต่ทำไมกลับมาโดนทำแบบนี้อยากขอความเป็นธรรมให้ลูกของตนเอง และอยากฝากถึงผู้ปกครองให้ดูแลและสั่งสอนลูกหลานของตัวเองด้วย ไม่ให้มาทำตัวเป็นนักเลงอันธพาลแบบนี้ ตอนนี้ลูกตนเสียขวัญมาก ทั้งเจ็บตัวทั้งกลัวไม่กล้าจะไปโรงเรียนแล้ว กลัวว่าจะโดนทำร้ายอีก

อยากให้ทางโรงเรียนดูแลลูกของตนและฝ่ายคู่กรณีด้วย อย่าให้มาทำแบบนี้กับนักเรียนอีก เพราะอยากให้ลูกไปเรียนได้ตามปกติ ขอความเป็นธรรมด้วย ตอนนี้ได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไว้แล้วที่ สภ.พานทอง อยากให้ติดตามคดีและอยากให้ผู้ก่อเหตุเข้ามาดูแลเยียวยาช่วยในการรักษาตัวด้วย ไม่อยากให้เงียบ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook