สะพัด "ท่านรอง" เรียกคุยลูกจ้างสาว ปมโพสต์แฉเบี้ยเลี้ยง 20 บาท ออกจากห้องเลือดอาบหน้า

สะพัด "ท่านรอง" เรียกคุยลูกจ้างสาว ปมโพสต์แฉเบี้ยเลี้ยง 20 บาท ออกจากห้องเลือดอาบหน้า
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ลือสะพัด "ท่านรอง" เรียกคุยลูกจ้างสาว ปมโพสต์แฉเบี้ยเลี้ยงนักกีฬาได้แค่ 20 บาท ตอนออกจากห้องสาวเลือดอาบหน้า

ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ เมื่อ 26 พ.ค.65 มีรายงานว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ 3 วันที่ผ่านมาที่นครศรีธรรมราช สืบเนื่องจากมีผู้ใช้เฟชบุ๊ครายหนึ่ง ได้นำข้อมูลบัญชีการจ่ายเบี้ยเลี้ยงให้กับนักกีฬา

โดยมีข้อความว่า "กราบเรียน……ขอบพระคุณที่สนับสนุนเบี้ยเลี้ยงนักกีฬา 20 บาท / 3 วัน60บาท ค่าเดินทาง 280 บท ในการแข่งขันกรีฑารอบคัดเลือกระดับภาคใต้ ณ.จังหวัดสงขลา ทางนักกีฬาทุกคนมีความปลาบปลื้มใจที่สนับสนุนเบี้ยเลี้ยงมาให้ และระบุตอนท้ายว่าเห็นเบี้ยเลี้ยงแล้วหมดแรงซ้อมเลย"

ข้อความนี้ได้ถูกโพสต์ในกลุ่ม “ประเทศคอน” ซึ่งเป็นกลุ่มโซเชียลมีเดียชื่อดังของนครศรีธรรมราช มีสมาชิกหลายแสนราย ในโพสต์นี้ได้แนบเอาบัญชีเบิกจ่ายที่เตรียมพร้อมให้นักกีฬาลงนามรับเงิน

โดยระบุรายการจ่ายไว้อย่างชัดเจน ทำให้ในโพสต์ถูกให้ความสนใจอย่างกว้างขวางพร้อมทั้งการแสดงความคิดเห็นจากหลายฝ่ายอย่างเผ็ดร้อน มีผู้เข้าชมหลายหมื่นคน แต่ไม่นานปรากฏว่าโพสต์นี้ได้หายไป โดยไม่ทราบสาเหตุซึ่งเป็นได้ว่าผู้โพสต์ได้ลบไปเอง หรือผู้ดูแลเป็นผู้ลบไปแต่ไม่มีการยืนยันว่าหายไปได้อย่างไร

อย่างไรก็ตามในโพสต์นี้ได้มีผู้เกี่ยวข้องรายหนึ่งได้แคปจอไว้ได้ทั้งหมด พร้อมทั้งนำมาเปิดเผยว่าเรื่องนี้กลับ บานปลายไปอย่างไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ โดยมีหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้เกี่ยวข้อง ที่น่าจะมีเอกสารที่ปรากฏในการโพสต์นี้อยู่ในมือ ได้ถูกผู้มีอำนาจในระดับ “ท่านรอง” เรียกไปพูดคุยในห้องทำงาน โดยมีรายงานว่าหญิงสาวคนนี้ถูกเรียกไปสอบถามรายละเอียด แต่หลังจากนั้นไม่นานปรากฏว่าหญิงสาวคนนี้ได้ออกจากห้อง “ท่านรอง” ในสภาพเลือดอาบหน้าก่อนที่จะเดินทางไปรักษาตัวที่ รพ.