ทนายตั้ม โพสต์เดือด! ถามแม่แบบไหนขายมือถือลูกให้มิจฉาชีพ ทำข้อมูลส่วนตัวหลุด

ทนายตั้ม โพสต์เดือด! ถามแม่แบบไหนขายมือถือลูกให้มิจฉาชีพ ทำข้อมูลส่วนตัวหลุด
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ทนายตั้ม โพสต์เดือด หลังจากข้อมูลส่วนตัวของ "แตงโม" ถูกเผยแพร่โดยมือดีท่านหนึ่ง ถามแม่แบบไหน ขายมือถือลูกให้มิจฉาชีพ

จากกรณีที่วันนี้ (25 พ.ค.) นายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความของนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม แถลงข่าวว่า จากการสอบถามคุณแม่ ยอมรับว่าส่งโทรศัพท์มือถือของลูกสาวให้ บังแจ็ค จริง โดยส่งไปที่ประเทศสหรัฐอเมริกาทางไปรษณีย์ ที่มีการดำเนินการด้วยตัวเอง เสียเงินไปประมาณ 2,500 บาท เพราะหลงเชื่อว่าบังแจ็คจะช่วยหาข้อมูลการเสียชีวิตที่แท้จริงได้

ล่าสุด เมื่อเวลา 15.50 น. ที่ผ่านมา นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า "แม่แบบไหนกันครับ ที่สามารถขายมือถือของลูกสาวให้กับมิจฉาชีพที่มีคดีมากมายในไทย โดยให้เครดิตคนๆ นั้น

บอกสังคมว่าอย่าไปว่าเลย แม่เห็นเขาเป็นคนดีเพราะเขาพูดเพราะ จนทำให้ข้อมูลส่วนตัว ของลูกสาวที่เสียชีวิตในโศกนาฏกรรมแสนเศร้า ต้องหลุดออกไปอย่างไม่น่าให้อภัย ชาตินี้ก็พอนะครับ อย่าขอไปถึงชาติหน้าเลย สงสารน้องแตงโม"

นอกจากนี้ ทนายตั้ม ยังระบุในคอมเมนต์ อีกว่า "สรุปที่แจ้งความไม่ได้ ก็เพราะมีส่วนเกี่ยวข้อง ยกมือถือให้เขาเอง จะไปเอาผิดอะไรได้" และ "ส่วนทัวร์ที่มาลงผม ที่เป็นคนแรกๆที่มาเปิดประเด็นนี้ ผมไม่ถือสาหรอกครับ เพราะความจริงก็คือความจริง ผมผ่านกระบวนการดิสเครดิตมาไม่รู้กี่รอบแล้ว อยากให้สังคมมีความตื่นรู้มากกว่านี้"