"แอนนา" ลาเพื่อนรัก "แตงโม นิดา" ถ้าชาติหน้ามีจริง จะเดินไปขอเป็นเพื่อนเธอก่อน

"แอนนา" ลาเพื่อนรัก "แตงโม นิดา" ถ้าชาติหน้ามีจริง จะเดินไปขอเป็นเพื่อนเธอก่อน

"แอนนา" อำลาเพื่อนรัก "แตงโม นิดาบอกเพื่อนไม่ต้องห่วง ไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์ ถ้าชาติหน้ามีจริงจะเป็นคนที่เดินไปขอเป็นเพื่อนเธอก่อน

นับเป็นความสัมพันธ์ที่ผ่านเรื่องราวด้วยกันมามากมายสำหรับคู่เพื่อนรัก "แอนนา" และ "แตงโม นิดา" และในวันนี้ดำเนินมาถึงกำหนดการฌาปนกิจ แตงโม ท่ามกลางทุกคนที่ยังคงโศกเศร้า อาลัย ออกมาร่วมส่งวิญญาณแตงโมกันเป็นครั้งสุดท้าย หนึ่งในนั้น ก็คือ แอนนา ที่ได้มาโพสต์ข้อความถึงเพื่อนรักที่ผูกพันกันมาถึง 17 ปี

โดยในวันนี้ที่เป็นกำหนดการฌาปกิจร่าง นางเอกผู้ล่วงลับ แตงโม นิดา เพื่อนสนิท แอนนา ได้โพสต์เพื่ออำลาเพื่อนด้วยการโพสต์ภาพรถพยาบาลคันที่ 2 ที่ทำในนามแตงโม สำหรับใช้เพื่อเป็นประโยชน์ต่อสังคม พร้อมกัข้อความสุดอาลัยว่า

"รถพยาบาลคันที่2 มาจากน้ำพักน้ำแรงที่ขายของได้ พรุ่งนี้อาจไม่ได้ไปส่งถึงที่ แต่บุญนี้ขอมอบให้เพื่อนเป็นครั้งสุดท้าย รถพยาบาลแตงโมคันแรกช่วยคนมากมายในทุกวัน คันที่2 นี้ก็เชื่อว่าจะช่วยชีวิตคนได้อีกมาก ชาติก่อนเราคงทำบุญด้วยกันมา ถึงได้เป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันมาถึง17 ปี ทุกครั้งที่เธอมาไฟจะหรี่ลง ถ้ารับรู้ได้ อยากบอกว่า ไม่ต้องห่วงนะ

ไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์ เธอทำเพื่อคนอื่นมามากแล้ว ถึงเวลาเป็นปผู้รับบ้าง ตอนเข้าปี1 ชั้นอธิษฐานให้ได้เป็นเพื่อนกับเธอ และเธอก็ได้สอนสิ่งต่างๆมากมาย พาเข้าวงการบันเทิง สอนการใช้ชีวิต รักเสมอ ถ้าชาติหน้ามีจริง ชั้นจะเป็นคนที่เดินไปขอเป็นเพื่อนเธอก่อนในทันที ลาก่อน ภัทรธิดา"

ท่ามกลางชาวโซเชียลที่เข้ามาร่วมแสดงความอาลัยมากมาย