สาวแทบอ้วก ซื้อช็อกโกแลตร้อนจากร้านดัง ดื่มหมดแก้วเพิ่งเห็นว่ามีแมลงสาบเพียบ!

สาวแทบอ้วก ซื้อช็อกโกแลตร้อนจากร้านดัง ดื่มหมดแก้วเพิ่งเห็นว่ามีแมลงสาบเพียบ!
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เปิดใจ สาวโพสต์เตือนภัย หลังสั่งช็อกโกแลตจากร้านกาแฟชื่อดังมาดื่ม จนเกือบหมดแก้วถึงเพิ่งรู้ว่าแมลงสาบหลายตัวอยู่ในแก้ว คาดกินไปแล้วด้วย 

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์รูปภาพเครื่องดื่มจากร้านชื่อดังมีแมลงสาบอยู่เต็มแก้ว พร้อมระบุข้อความว่า “ช็อกมาก กินเข้าไปจนหมดแล้ว แล้วเหมือนมีอะไรเลย คายออกมา เปิดฝาดูเท่านั้นแหละ เยอะมาก กินไปกี่ตัวแล้วก็ไม่รู้ ปกติกินบ่อยมาก แต่เจอแบบนี้แล้ว จะอ้วก แล้วพนักงานถาม เอาแก้วใหม่ไหม” ซึ่งต่อมาเรื่องราวดังกล่าวยังได้ถูกเฟซบุ๊กแฟนเพจชื่อดังนำไปแชร์ต่อนั้น

ล่าสุด วันนี้ (23 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 10.00 น. นายพงษ์นรินทร์ และ น.ส.นิชามล 2 สามีภรรยา ออกมาเปิดเผยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในตัวเมืองระยอง

ซึ่ง นางสาวนิชามล เปิดเผยว่า เมื่อช่วงสายของวันที่ 22 พ.ค. ที่ผ่านมา ตนเองและแฟนหนุ่มได้ไปห้างสรรพสินค้าในตัวเมืองระยอง และระหว่างที่รอธนาคารเปิดบริการจึงแวะไปที่ร้านกาแฟสดยี่ห้อดัง ซึ่งอยู่ชั้นล่างของห้างสรรพสินค้าและได้สั่งกาแฟเย็นปั่น 1 แก้ว ให้แฟนหนุ่ม ส่วนตนเองสั่งช็อกโกแลตร้อน 1 แก้ว

จากนั้นจึงเดินมาที่บริเวณหน้าธนาคาร เพื่อรอคิวเข้าไปใช้บริการในธนาคาร ระหว่างนั้นตนเองได้ดื่มช็อกโกแลตเกือบหมดแก้ว และรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างอยู่ในลำคอจากนั้นจึงบ้วนออกใส่แก้วกาแฟ และพบว่าเป็นแมลงสาบ และยังมีเกาะอยู่ในแก้วกาแฟอีกจำนวนหลายตัว ตนเองเกือบจะอาเจียน และคาดว่าตนเองคงกินแมลงสาบลงไปด้วย

จากนั้นจึงนำถ้วยช็อกโกแลตไปที่ร้านกาแฟ และขอพบผู้จัดการร้าน แต่พนักงานร้านกาแฟแจ้งว่าผู้จัดการไม่อยู่ และเมื่อพนักงานทราบว่าแก้วช็อกโกแลตที่ตนเองดื่มมีแมลงสาบ จึงกล่าวคำขอโทษพร้อมกับคืนเงินจำนวน 120 บาท

จากนั้นตนเองจึงใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพลูกแมลงสาบในแก้วกาแฟไว้เป็นหลักฐาน และโพสต์ลงในโซเชียลเตือนภัยให้กับผู้ดื่มกาแฟให้สังเกตในแก้วให้ดี เพราะอาจมีสิ่งอื่นปะปนอยู่ในแก้วช็อกโกแลตร้อนอย่างตน