ทนายตั้มเปิดแชตลับ “บังแจ็ค” ไลน์ข่มขู่ “วัน อยู่บำรุง” ผมกลัวป๋าจะไม่มีที่ยืน

ทนายตั้มเปิดแชตลับ “บังแจ็ค” ไลน์ข่มขู่ “วัน อยู่บำรุง” ผมกลัวป๋าจะไม่มีที่ยืน
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

เปิดแชต! “บังแจ็ค” ไลน์ขู่ “วัน อยู่บำรุง” เตรียมแฉแชตที่คุยกับแตงโม ระบุ มันมีมากกว่านี้ ผมกลัวป๋าจะไม่มีที่ยืน เราคุยกันดีๆ ดีกว่า

นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม ได้โพสต์ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก “ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ” ถึงกรณีที่บังแจ๊คขู่นายวัน อยู่บำรุง ส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย โดยข้อความระบุว่า “ไลน์ที่บังแจ็คส่งมาเพื่อข่มขู่ ส.ส.วัน ครับ อ่านแล้วพิจารณากันเองนะครับ #ตามผ้าที่ส่งจากอเมริกาถึงไทยหรือยัง”

โดยเนื้อหาในบทสนทนา มีการตอบโต้กันไปมา โดยบังแจ๊คได้ส่งตัวอย่างภาพแตงโมกับส.ส.วัน พร้อมบอกว่า “แชทคุยกันยังไม่ได้เปิดเผยนะครับ….จุ๊กกรู่ๆๆ” ก่อน ส.ส.วันจะตอบกลับว่า “อยากเปิดอะไรก็เปิดเลยครับ”

ด้านบังแจ๊คตอบกลับทันทีว่า “มันมีมากกว่านี้ ผมกลัวป๋าจะไม่มีที่ยืน เราคุยกันดีๆดีกว่า” ก่อนส.ส.วัน จะตอบว่า “มีขู่ด้วย จะขู่เอาเงินว่างั้น55555”

บังแจ๊คได้ตอบกลับว่า “ผมมีตังค์อยู่แล้วครับ ผมไม่อยากได้เงิน” ส.ส.ได้ถามกลับว่า “ต้องการอะไร” ก่อนบังแจ็คจะระบุว่า “ผมไม่ต้องการเงิน ไม่ต้องการอะไรทั้งนั้น จะได้ไม่เป็นข่าว

ส่วนทนายษิทรา ได้แสงความคิดเห็นเพิ่มเติมใต้โพสต์ของคนว่า “อ้าวเริ่มมีคนดีดหนี บอกไม่ให้ค่าบังแจ็คแล้ว ใช่คนเดียวที่ออกมาบอกว่าเรื่องแตงโมจะโพสต์ทุก 2 ชม.ป่าวน้า ทำไมก่อนหน้านี้รู้ดีจริง”