สาวโรงงานหลั่งน้ำตา โจรงัดห้องขโมยแมวเปอร์เซีย ห่วงสุดหัวใจ วอนขอน้องคืน

สาวโรงงานหลั่งน้ำตา โจรงัดห้องขโมยแมวเปอร์เซีย ห่วงสุดหัวใจ วอนขอน้องคืน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สาวโรงงานหลั่งน้ำตา โจรงัดห้องขโมยแมวเปอร์เซีย ห่วงสุดหัวใจ น้องไม่เคยออกไปใช้ชีวิตข้างนอก วอนขอน้องคืน 

นางสาวปัญญาพร อินโต อายุ 25 ปี พนักงานโรงงานอุตสาหกรรมแห่งหนึ่ง นำภาพจากกล้องวงจรปิด คนร้ายก่อเหตุเข้าไปงัดห้องพักแห่งหนึ่ง ใน อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา  ขโมยกุญแจรถยนต์ พระเครื่อง และน้องแมวพันธุ์เปอร์เซียสีขาว อายุ 7 เดือน  อยากให้ช่วยตามหาแมวและทรัพย์สิน

นางสาวปัญญาพร อินโต อายุ 25 ปี กล่าวว่า ช่วงกลางดึก เวลาประมาณ 4.00 น. วันที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่านมา ตนเองพร้อมกับแฟนเข้าทำงานช่วงเวลากลางคืน มีคนร้ายเป็นชาย ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าหอพัก แล้วปีนถอดปลั๊กกล้องวงจรปิด บริเวณทางขึ้นหอพัก จากนั้นคนร้ายเดินขึ้นที่ชั้น 2 เดินถือไม้กวาดบังหน้ามา แล้วใช้กางเกงขาสั้นที่มีคนตากไว้หน้าห้องไปคลุมปิดกล้องวงจรปิดอีกตัว

จากนั้นเข้าไปงัดห้องต่างๆ ภายในหอพักจำนวน 2 ห้อง แล้วออกมางัดห้องของตนเอง เข้าไปรื้อค้นทรัพย์สิน ได้กุญแจรถยนต์ พระเครื่อง จำนวน 5 องค์ รวมมูลค่าประมาณ 50,000 บาท และกระเป๋าเดินทาง 1 ใบ ซึ่งคนร้ายน่าจะใช้ใส่แมวพันธุ์เปอร์เซียของตนเองที่เลี้ยงเอาไว้ในห้องไปด้วย  ส่วนห้องพักอื่นๆ ได้กุญแจรถยนต์ เงินสด ทองรูปพรรณ ซึ่งอีกห้องที่คนร้ายงัดไปเลี้ยงแมวเช่นกันแต่ไม่ใช่แมวพันธุ์ เป็นแมวทั่วไป คนร้ายไม่เอาไป  

นางสาวปัญญาพร กล่าวทั้งน้ำตาว่า  ทุกวันกลับมาจากทำงานมาที่ห้อง จะได้กอด ได้เล่น ได้นอนด้วยกันกับน้องอั่งเปา น้องเป็นแมวขี้อ้อน น่ารักเลี้ยงง่าย ตนเองเลี้ยงมาตั้งแต่อายุได้ประมาณ 2  เดือน สงสารน้องอั่งเปา อยากได้แมวคืนมากที่สุดเป็นห่วงน้องมาก เพราะน้องไม่เคยไปใช้ชีวิตนอกห้องหากินเองไม่เป็น จึงอยากฝากให้คนร้ายเอาน้องแมวมาคืน