อื้อหือ! แม่ค้าแซ่บใส่บิกินี่ขายทุเรียนทำยอดพุ่ง เผยชีวิตแม่เลี้ยงเดี่ยว เลี้ยงลูก 3 คน

อื้อหือ! แม่ค้าแซ่บใส่บิกินี่ขายทุเรียนทำยอดพุ่ง เผยชีวิตแม่เลี้ยงเดี่ยว เลี้ยงลูก 3 คน
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวได้พบกับร้านขายทุเรียนซึ่งตั้งอยู่ริมถนน 3079 หน้าหมู่บ้านเดอะคริสตัล ม.7 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ซึ่งหากจะไม่สังเกตจะพบว่าเป็นร้านขายทุเรียนที่ตั้งขายอยู่ริมทางปกติทั่วไป แต่กลับพบกับหญิงสาวรูปร่างดีใส่ บิกินี่ ยืนปลอกทุเรียนและแพ็กใส่กล่องให้ลูกค้าอย่างคล่องแคล่ว จึงได้ลงไปสอบถามทราบชื่อสาวสวยที่ใส่บิกินี่ขายทุเรียน ทราบชื่อคือ นางสาวนลกช ยะหัตตะ หรือ เหมียว เป็นเจ้าของร้านทุเรียน

นางสาวนลกชให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า ก่อนหน้านี้ตนรับทุเรียนมาขายอยู่หน้าบ้าน โดยรับออเดอร์จากการโพสต์เฟซบุ๊ก ก่อนจะมีความคิดว่าจะนำทุเรียนมาตั้งแผงขายอยู่ที่หน้าหมู่บ้าน ริมถนนซึ่งคิดว่ายอดขายน่าจะดีขึ้น และทุเรียนเป็นทุเรียนปราจีนแท้ ที่รับมาจากสวนลุงจันคลองเรือประจันตคาม โดยตนขายอยู่ที่กิโลกรัมละ 200 บาท

ซึ่งการที่ตนใส่ชุดแบบนี้ขาย ก็สามารถเรียกลูกค้าให้เข้ามาซื้อกันอย่างไม่ขาดสาย แลกปรกติตนก็เป็นคนใส่ชุดแบบนี้อยู่แล้ว ตนเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ซึ่งกิจการแผงทุเรียนนี้ก็ทำเพื่อเลี้ยงดูลูกสาว 3 คน วัย 10 ขวบ, 8 ขวบ และ 4 ขวบ 

สำหรับลูกค้าที่สนใจทุเรียนทางร้านสามารถมาซื้อได้ที่หน้าหมู่บ้านเดอะคริสตัล 304 หากลูกค้าท่านใดที่จะสั่งล่วงหน้าสามารถโทรมาได้ที่เบอร์ 098-4060-023 ทางร้านจะจัดส่งในพื้นที่ 304 เเละฉะเชิงเฉรา อ.พนมสารคาม ทางร้านยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน