สาวแซ่บไปฉีดวัคซีน ได้ยินลุงข้างหลังเรียกเพื่อนมาดู เพราะคิดว่าเปลือยท่อนบน

สาวแซ่บไปฉีดวัคซีน ได้ยินลุงข้างหลังเรียกเพื่อนมาดู เพราะคิดว่าเปลือยท่อนบน
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นโพสต์ไวรัลที่ทำเอาแฟนคลับทั้งขำทั้งใจสั่นไปพร้อมๆ กัน เมื่อ ซูเว่ยอัน หรือ วีวี่ ชู นางแบบและอินฟลูเอนเซอร์สาวสุดเซ็กซี่ของไต้หวัน โพสต์ภาพเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด แต่ประเด็นมันอยู่ที่เสื้อที่เธอใส่ไปฉีด มันเป็นเสื้อแขนกุดสีเนื้อ แขนเว้าลึกด้านหลัง ถึงแม้มองจากด้านหน้าจะดูปกติไม่มีอะไร แต่มองจากด้านหลัง เมื่อมีผมยาวสลวยลงมาปิด ทำให้มองเผินๆ เหมือนกับว่าเธอไม่ได้สวมเสื้อผ้าท่อนบน

เจ้าตัวได้โพสต์ภาพดังกล่าวตอนที่ฉีดวัคซีน เป็นภาพด้านหน้าและด้านหลังให้แฟนๆ ในไอจีกว่า 1.2 ล้านคน ได้เปรียบเทียบ พร้อมเล่าเหตุการณ์ในแคปชั่นว่า ระหว่างที่มาฉีดวัคซีนอยู่นั้น เธอก็ได้ยินเสียงคุณลุงที่นั่งอยู่ด้านหลัง สะกิดเรียกเพื่อนให้มาดู แล้วพูดว่า "ดูสาวคนนั้นสิ เธอไม่ใส่เสื้อผ้าเว้ย" 

งานนี้ทำเอา ซูเว่ยอัน ถึงกับต้องหันไปตอบด้วยความอายปนโกรธนิดๆว่า ใจเย็นค่ะคุณลุง หนูใส่เสื้ออยู่ค่ะ

งานนี้มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก โดยแต่ละความเห็นก็แตกต่างมุมมองกันไป แต่มีคอมเมนต์หนึ่งที่เธอเข้าไปตอบกลับ คือคอมเมนต์ของผู้หญิงคนหนึ่งที่เข้ามาบอกว่า "ฉันเข้าใจเธอนะ ว่าทำไมถึงใส่เสื้อตัวนี้ไป เสื้อแขนกุดมันง่ายต่อการฉีดวัคซีนที่สุดแล้ว" ซึ่งเว่ยอันก็ตอบกลับว่า "ขอบคุณที่เข้าใจฉันนะ ฉันต้องการให้ฉีดวัคซีนได้สะดวกเท่านั้นจริงๆ"