ลูกหนี้สาวผวา เจ้าหนี้อุ้มขึ้นรถ จับโกนผม โกนคิ้ว พ้อยืมแค่ 1 หมื่น ต้องทำขนาดนี้?

ลูกหนี้สาวผวา เจ้าหนี้อุ้มขึ้นรถ จับโกนผม โกนคิ้ว พ้อยืมแค่ 1 หมื่น ต้องทำขนาดนี้?
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ลูกหนี้สาวเล่าประสบการณ์ขวัญผวา ถูกเจ้าหนี้อุ้มขึ้นรถ ทำร้ายร่างกาย จับโกนหัว โกนคิ้ว เหตุเพราะติดเงิน 1 หมื่นบาท

หญิงสาวคนหนึ่งโพสต์เล่าเหตุการณ์ถูกเจ้าหนี้ ทำร้ายร่างกาย จับโกนหัว โกนคิ้ว เพียงเพราะติดเงิน 1 หมื่นบาท เกิดเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงดึก วันที่ 15 พ.ค. ที่ผ่านมา

ผู้โพสต์ เล่าว่า มีรุ่นพี่โทรมาตามให้ไปรับงาน จากนั้นเธอได้ขึ้นรถไปด้วยกัน ระหว่างทางรุ่นพี่ขอแวะเข้าห้องน้ำที่ปั๊ม จากนั้นมีคนชื่อ มิ้น เข้ามากระชากไปที่รถของคนชื่อลิซ่า ที่เจ้าของโพสต์ยืมเงินมา 1 หมื่นบาท

เมื่อเจ้าของโพสต์ได้ขึ้นรถไป ได้ถูกร้ายด้วยการต่อยท้องบนรถ จากนั้นกลุ่มเจ้าหนี้ได้เปิดรีสอร์ตที่คลอง 4 และพาเธอเข้าไปทำร้ายร่างกายต่อและโกนหัวของเธอ บังคับให้พูดในคลิปว่า ตัดผมเพื่อใช้เงินให้ ลิซ่า

ก่อนจะเอาเงินสดในกระเป๋าไป 300 บาท เงินในบัญชีอีก 2,300 บาท และพาไปส่งที่ตลาด 200 ปี ซึ่งตอนนั้นทั้งตัวเธอไม่มีเงินติดตัวสักบาท จึงโทรหาน้องและพี่ชายเพื่อนั่งรถแท็กซี่กลับบ้าน เต็มไปด้วยความกลัว 

ผู้โพสต์เล่าด้วยความอัดอั้นตันใจว่า "อันไหนผิดตัวน้ำเองก็ยอมรับผิดไม่เคยคิดหนีหรือจะโกงใคร เงินยืมแค่ 1 หมื่นต้องทำถึงขนาดนี้เลยเหรอ รู้จักกันเป็นพี่น้องกันมาก่อนเป็นผู้หญิงเหมือนกันน่าจะเข้าใจความรู้สึกกันหน่อยไหม แค่ตบตีทำร้ายก็ว่าหนักพอแล้ว นี่โกนหัวกันแบบนี้หนูจะใช้ชีวิตยังไงต่อจากนี้ มันรุนแรงเกินไปไหมคะ

โกนหัวโกนคิวแล้วน้ำจะใช้ชิวิตยังไง น้ำจะทำงานยังไง กว่าผมจะยาว เด็กผู้หญิงที่ต้องทำงานหาเงินเอง มันใช้ชีวิตอยู่ลำบากมากค่ะ ฝากทุกคนที่ได้อ่านถ้าคิดว่ามันรุนแรงไปสำหรับเด็กคนหนึ่งช่วยแชร์ออกหน่อยนะคะ หนูอยากให้เรื่องนี้ดังออกไป"