"อั้ม" เก็บทรงไม่อยู่ "ไฮโซพก" ชมแฟน ร้องเพลงเพราะมาก? แต่ที่ไหนได้ดันจบหักมุม (คลิป)
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/1711/8556234/7.jpg"อั้ม" เก็บทรงไม่อยู่ "ไฮโซพก" ชมแฟน ร้องเพลงเพราะมาก? แต่ที่ไหนได้ดันจบหักมุม (คลิป)

"อั้ม" เก็บทรงไม่อยู่ "ไฮโซพก" ชมแฟน ร้องเพลงเพราะมาก? แต่ที่ไหนได้ดันจบหักมุม (คลิป)

แชร์เรื่องนี้

มีโมเมนต์หวานๆ มาให้แฟนคลับด้วยฟินจิกหมอนอีกแล้ว สำหรับคู่รักซุปตาร์ ระหว่างนางเอกสาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ และไฮโซหนุ่มรูปหล่อโปรไฟล์หรู พก-ประธานวงศ์ พรประภา

โดยโมเมนต์ดังกล่าวได้ถูกนำมาแชร์ผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ @aum_patchrapa ของ อั้ม พัชราภา ซึ่งเจ้าตัวได้ถ่ายเก็บไว้ขณะกำลังพูดคุยกับหวานใจถึงเรื่องทักษะการร้องเพลง เมื่อได้ยินอีกฝ่ายพูดถึงตนเองในทำนองว่าเป็นคนร้องเพลงเพราะ

แต่ทว่าในตอนสุดท้ายของคลิปดังกล่าว กลับทำเอานางเอกซุปตาร์ของเราหลุดหัวเราะท้องแข็งเก็บทรงแทบไม่อยู่ เนื่องจากคำว่า "เพราะ" ของ ไฮโซพก นั้น ความหมายจริงๆ แล้วช่างแตกต่างกับสิ่งที่คิดเอาไว้ลิบลับเลยทีเดียว

อั้ม - ใครร้องเพลงเพราะนะ?

ไฮโซพก - อั้ม

อั้ม - อั้มร้องเพลงเพราะแค่ไหนอ่ะ?

ไฮโซพก - ก็แบบ...เพราะมากเลย

อั้ม - ใครบอก ใครบอกมา (หัวเราะ)

ไฮโซพก - ทุกคนเลยอ่ะ เพราะอะไรถึงร้อง

อั้ม - (หัวเราะ) หมายความว่า...?

ไฮโซพก - (หัวเราะ) เพราะอะไร?

อั้ม - เพราะอะไรถึงไม่หยุดร้องใช่ไหม? (หัวเราะ)

แหม...แหม พอได้เห็นทั้งคู่หยอกล้อกันแซวกันมุ้งมิ้งแบบนี้แล้ว แฟนคลับสายเชียร์อย่างเราก็ที่จะยิ้มตามไม่ได้เลยจริงๆ นะเนี่ย อิอิ

อัลบั้มภาพ 22 ภาพ

อัลบั้มภาพ 22 ภาพ ของ "อั้ม" เก็บทรงไม่อยู่ "ไฮโซพก" ชมแฟน ร้องเพลงเพราะมาก? แต่ที่ไหนได้ดันจบหักมุม (คลิป)

ขอขอบคุณ

ภาพ :aum_patchrapa

วิดีโอ :aum_patchrapa