ผอ. โต้ไม่ได้แอบถ้ำมองครูสาว แค่ไปรดน้ำผัก แต่ตกใจเลยวิ่งเข้าบ้านจนผ้าหลุด

ผอ. โต้ไม่ได้แอบถ้ำมองครูสาว แค่ไปรดน้ำผัก แต่ตกใจเลยวิ่งเข้าบ้านจนผ้าหลุด

ผอ. โต้ไม่ได้แอบถ้ำมองครูสาว แค่ไปรดน้ำผัก แต่ตกใจเลยวิ่งเข้าบ้านจนผ้าหลุด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ผอ.โต้แอบถ้ำมองครูสาวอาบน้ำ แค่ไปรดน้ำผักข้างบ้าน แต่ตกใจที่มีครูเวรมาเลยวิ่งเข้าบ้านจนผ้าขนหนูหลุด กล้องวงจรปิดที่เสาไฟหน้าบ้านก็เป็นคนติดเอง

จากกรณี ผอ.แอบดูครูสาวอาบน้ำ ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 28 ม.ค.นายศุชัย ผอ.โรงเรียนที่ตกเป็นข่าวได้ชี้แจ้งกับผู้สื่อข่าว แต่ไม่ยอมให้บันทึกภาพ โดยกล่าวปฏิเสธไม่ได้เข้าไปแอบดูครูสาวอาบน้ำ แต่ไปรดน้ำผักที่ปลูกไว้ในกระถางข้างบ้าน จากคลิปภาพยอมรับว่าเป็นตนเองที่วิ่งเข้าบ้านด้วยความตกใจที่มีครูเวรเข้ามา จึงวิ่งไปจนผ้าขนหนูหลุด ถ้าจะทำอย่างงั้นตนก็ต้องปิดไฟหน้าบ้านหรือเดินออกข้างบ้านไป แต่ในคลิปตนออกมาทางหน้าบ้านและวิ่งเข้าทางหน้าบ้านเช่นเดิม และตนเองเป็นคนติดกล้องวงจรปิดที่เสาไฟหน้าบ้านเอง จึงขอคนในโลกโซเชียลได้เข้าใจให้ความเป็นธรรมด้วย ยอมรับถูกตราหน้าว่าเป็นคนหื่น

ส่วนแม่ของครูรายหนึ่งที่มาเลี้ยงหลานอยู่ใกล้บ้านพัก ผอ.กล่าวว่า เห็น ผอ. เป็นคนเงียบๆ จริงจังทำงาน ทำกับข้าวหุงข้าวกินเอง ซักผ้ารีดผ้าเอง จึงไม่น่าเชื่อว่า ผอ.จะกระทำผิดตามที่ถูกกล่าวหา

ด้าน นายนิติญวัฒน์ วรรทวี รักษาการแทนผู้อำนวยการ ได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า  ดร.ณัฐพล เนื่องชมพู ประธานกรรมการสถานศึกษา ได้มีการตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงเสร็จแล้วและได้รายงานผลการสอบสวนส่งให้ทางสำนักงานเขต สพป.บึงกาฬ ได้รับทราบเพื่อดำเนินการต่อไป ซึ่งจากการสอบถามนักเรียนชายของโรงเรียนกลุ่มหนึ่งให้ข้อคิดเห็นว่า มีความเชื่อมั่นว่าผู้อำนวยการโรงเรียนกระทำความผิดจริงตามที่กล่าวหา คือได้ไปแอบดูคุณครูอาบน้ำจริง เนื่องจากว่ามีคลิปตามที่ปรากฏเป็นข่าว หาก ผอ.มีเจตนาดีหรือไม่ได้กระทำผิดใดๆ ก็ไม่น่าจะวิ่งหนีจนผ้าเช็ดตัวหลุดเปลือยเปล่าเช่นนั้น เช่นเดียวกันกับ นักเรียนหญิงชั้น ม.5 ก็มีความเชื่อมั่นว่า ผอ.ได้กระทำความผิดตามที่ถูกคุณครูสาวกล่าวหาจริง เพราะดูจากคลิปเหตุการณ์

ส่วนบรรยากาศในโรงเรียน หลังมีข่าวเสื่อมเสียโรงเรียนเกิดขึ้น ครูและนักเรียนก็มีการเรียนการสอบตามปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพราะพอใจที่ทางผู้บังคับบัญชาสั่ง ผอ. ย้ายเข้าไปช่วยราชการใน สนง.เขต สพม.บึงกาฬแล้ว และผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบหลังบ้านพักครูสาวที่เป็นห้องน้ำ พบว่าหลังคาต่ำมาก สูงแค่ 135 ซม. ช่องว่างระหว่างฝ้าเพดานกับหลังคากระเบื้องกว้าง 25 ซม. และมีฝ้าเพดานปิดกั้นอีก

 

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ ผอ. โต้ไม่ได้แอบถ้ำมองครูสาว แค่ไปรดน้ำผัก แต่ตกใจเลยวิ่งเข้าบ้านจนผ้าหลุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook