เผยคลิปผู้ประกาศมะกัน อึ้งคาจอ! นักข่าวภาคสนามโดนรถชนขณะรายงานสด

เผยคลิปผู้ประกาศมะกัน อึ้งคาจอ! นักข่าวภาคสนามโดนรถชนขณะรายงานสด

นางสาวทอรี ยอร์เกย์ ผู้สื่อข่าวจากสถานีโทรทัศน์ดับเบิลยูเอสเอซี ถูกรถชนจนล้มลงไปกับพื้นขณะรายงานสดสถานการณ์ท่อน้ำประปารั่วในเมืองดันบาร์ รัฐเวสต์เวอร์จิเนีย ของสหรัฐ เมื่อคืนวันพุธ (19 ม.ค.)

ในคลิปจะเห็นว่า ขณะนั้นผู้สื่อข่าวรายนี้หันหน้ามาที่กล้องเพื่อรายงาน แต่รถยนต์คันหนึ่งแล่นมาที่ด้านหลังของนางสาวยอร์เกย์ ก่อนชนด้านหลังของผู้สื่อข่าวคนนี้

นางสาวยอร์เกย์ล้มมาที่กล้อง จนกล้องล้มลงไปกับพื้น แต่ตนก็ยังพูดต่อไป โดยบอกว่า "พระเจ้าช่วย ฉันโดนรถชน แต่โอเคอยู่ค่ะ คุณทิม"

จากนั้นก็มีเสียงผู้หญิง ซึ่งคาดว่าเป็นคนขับตะโกนเข้ามาถามว่า

"คุณโอเคไหม"

นางสาวยอร์เกย์จึงตอบกลับไปว่า "ฉันโอเคค่ะ"

แล้วหันมาพูดกับผู้ประกาศในห้องส่งว่า "รู้แล้วใช่มั้ยคะว่ากำลังรายงานสดจริงๆ ฉันยังดีอยู่ค่ะ ฉันเคยโดนรถชนสมัยเรียนมหาวิทยาลัยด้วยนะ แบบนี้เลยค่ะ"

หลังจากนั้น นางสาวยอร์เกย์ก็ตั้งกล้องขึ้นมารายงานเหมือนเดิม ขณะนั้นผู้หญิงที่ขับรถก็เข้ามาขอโทษ ผู้สื่อข่าวคนนี้ก็ตอบกลับไปว่า "คุณคะ คุณใจดีมากค่ะ คุณไม่ต้องห่วง" แล้วก็พูดกับผู้ประกาศว่า "ผู้หญิงคนนี้เป็นคนดีมาก เธอไม่ได้ตั้งใจ เป็นแค่อุบัติเหตุค่ะ ฉันแน่ใจ"

จากนั้น ตนก็กล่าวกับผู้ประกาศว่า ตอนนี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายของตนที่ทำงานที่นี่ แต่ก็เกิดเรื่องขึ้นจนได้

ต่อมานางสาวยอร์เกย์ เผยกับสำนักข่าวเอ็นบีซี ซึ่งเป็นเครือข่ายแม่ของสถานีโทรทัศน์ที่ตนทำงานอยู่ว่า ตนปลอดภัยทุกอย่าง ยกเว้นมีอาการปวดหลังและขาขวาเล็กน้อย ซึ่งตนไปตรวจที่โรงพยาบาลแล้ว ไม่พบว่ากระดูกหัก เพียงแต่จะต้องเจ็บปวดไปอีกสักระยะเท่านั้น

ผู้สื่อข่าวรายนี้บอกอีกว่า"มันคงเป็นสัญชาตญาณแรกของฉันมั้งคะ ต้องลุกขึ้นให้ได้ถ้ายังไหว"