ตำรวจรถไฟ ลั่นไกจ่อขมับดับคาสถานีมักกะสัน พบประวัติรักษาสุขภาพจิต

ตำรวจรถไฟ ลั่นไกจ่อขมับดับคาสถานีมักกะสัน พบประวัติรักษาสุขภาพจิต
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจรถไฟ ลั่นไกจ่อขมับดับคาสถานีมักกะสัน พบประวัติรักษาสุขภาพจิต แต่สาเหตุจบชีวิตยังไม่ยืนยันว่าเกิดจากเรื่องใด

(20 ม.ค.65) ช่วงเช้าที่ผ่านมา มีเหตุรับแจ้งว่ามีตำรวจรถไฟ ยิงตัวตาย เหตุเกิดภายในสถานีตำรวจรถไฟมักกะสัน เบื้องต้นทราบชื่อผู้ตาย คือ ส.ต.อ. ปริวัตร มั่นศักดิ์ อายุ 32 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่ ประจำสถานีตำรวจรถไฟมักกะสัน ซึ่งอยู่ในระหว่างเข้าเวร รักษาการณ์ ภายในสถานีตำรวจรถไฟมักกะสัน ส่วนสาเหตุการก่อเหตุยังไม่มีการเปิดเผย 

มีรายงานจากมูลนิธิว่า สภาพศพของส.ต.อ. ปริวัตร พบอยู่ภายในห้องโถงของสถานี สวมใส่เสื้อยืดสีขาว กางเกงบอลขาสั้นสีดำ ไม่ได้สวมเครื่องแบบ ที่ศีรษะพบรอยกระสุน เข้าที่ข้างขมับซ้ายทะลุขมับขวา 1 นัด ยังไม่ทราบขนาดกระสุนปืน แต่เบื้องต้น เจ้าหน้าที่มูลนิธิที่เข้าไปดำเนินการเก็บร่างผู้เสียชีวิตไม่พบอาวุธปืนและปลอกกระสุน เนื่องจากขณะมาถึงพบเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานสำนักงานตำรวจแห่งชาติและแพทย์นิติเวช ดำเนินการตรวจสอบจุดเกิดเหตุเรียบร้อยแล้ว คาดว่าจะมีการเก็บหลักฐานจากจุดเกิดเหตุออกไปเป็นที่เรียบร้อย ก่อนที่ทางมูลนิธิจะเดินทางมาถึง

เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สน.พญาไท เจ้าของพื้นที่ได้มอบร่างให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เคลื่อนย้ายนำส่งชันสูตรที่ สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ

ขณะที่ พันตำรวจเอกสุรศักดิ์ สิทธิใหญ่ ผู้กำกับการ 1 ให้ข้อมูลเบื้องต้นว่า ผู้เสียชีวิตมีประวัติการรักษาสุขภาพจิต ที่โรงพยาบาลตำรวจ แต่สาเหตุยังไม่ยืนยันว่าเกิดจากเรื่องใด โดยศพส่งไปยังสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจเพื่อให้ตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง