สลด แม่ท้อง 4 เดือน ขี่จยย.หลุดโค้งชนขอบปูนเกาะกลางถนน ดับพร้อมลูก 6 ขวบ

สลด แม่ท้อง 4 เดือน ขี่จยย.หลุดโค้งชนขอบปูนเกาะกลางถนน ดับพร้อมลูก 6 ขวบ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

แม่ลูกชายวัย 6 ขวบ ดับสลด ขี่จยย.ข้ามจังหวัด เกิดหลุดโค้งชนขอบเกาะร่องกลางถนน เพื่อนเผยผู้ตายกำลังตั้งท้อง 4 เดือน 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (19 ม.ค.) เมื่อเวลา 07.30 น. ร.ต.อ.ชนธัญ  พรหมรักษา รองสารวัตรสอบสวน สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์สุวรรณภูมิ ว่ามีอุบัติเหตุบนถนนสายสุวรรณภูมิ สาย 3 เลียบรันเวย์ ช่วงโค้งเข้าจากถนนเทพรัตนมุ่งหน้าสนามบิน ต.หนองปรือ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 

ที่เกิดเหตุพบร่างของสองแม่ลูกนอนเสียชีวิตในร่องกลางถนน ทราบชื่อ น.ส.นิภา อายุ 32 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพแขนขาหักร่วมทั้งคอ ใกล้กันพบร่าง เด็กชายชัยวัฒน์ วัย  6 ขวบ ลูกของ น.ส.นิภา เสียชีวิตในสภาพคอหักแขนหาหักด้วยเช่นกัน

ห่างกันออกไปประมาณ 100 เมตร ที่ลานหญ้าข้างทางพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สีดำ หมายเลขทะเบียน 9689 สุพรรณบุรี ล้มคว่ำอยู่ แต่ไม่พบร่องรอยการถูกชนแต่อย่างใด และจากการตรวจสอบที่โทรศัพท์ของผู้ตายพบว่ามีการเปิดระบบ GPS ปักหมุดปลายทางที่จังหวัดปทุมธานี ก่อนมอบร่างผู้เสียชีวิตทั้งสองให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลรามาสมุทรปราการ  

จากการสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ ซึ่งขับรถกำลังจะไปเข้าที่งานที่สนามบินสุวรรณภูมิ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุขณะขับรถกำลังจะเข้าไปทำงาน ขณะขับมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งพบรถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุอยู่ในเลนซ้ายห่างจากหน้ารถตนเองประมาณ 10 เมตร ส่วนตนขับอยู่เลนขวา

จังหวะที่เข้าโค้งซ้ายตามทาง ปรากฎว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวหลุดโค้งจากซ้ายพุ่งชนขอบปูนเกาะกลางถนน จนร่างคนขับและคนซ้อนกระเด็นลอยตกในร่องกลางถนน ซึ่งตนได้หักหลบรถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุ และไม่สามารถจอดลงไปดูได้ เนื่องจากมีรถหลังมาจำนวนมากด้วยความเร็ว

จึงรีบโทรแจ้งศูนย์สุวรรณภูมิให้ส่งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ยืนยันที่เกิดเหตุไม่มีรถใดเฉี่ยวชน รายงานล่าสุดจากเพื่อนผู้ตายแจ้งว่าผู้ตายตั้งท้องได้ 4 เดือน และขี่รถจักรยานยนต์มาจากจังหวัดชลบุรี เพื่อที่จะไปจังหวัดปทุมธานี  

ด้าน พนักงานสอบสวน ระบุว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นพบร่องรอยการชนที่ขอบปูนเกาะกลาง ส่วนที่รถจักรยานยนต์ไม่พบร่องรอยการถูกชนท้ายแต่อย่างใด สันนิษฐานเบื้องต้นผู้ตายอาจไม่ชินทางและเปิด GPS มุ่งหน้าไปที่หมาย พอมาถึงที่เกิดเหตุน่าจะก้มมอง GPS หรืออาจหลับใน จนกระทั่งหลุดโค้งและเกิดเหตุดังกล่าว