"เอ็ม บุษราคัม" กางหลักฐาน ชาวเน็ตปากแจ๋ว ตามด่ากราด ส.ใส่เกือก จ่ายเงินด้วย 1 ล้าน?

"เอ็ม บุษราคัม" กางหลักฐาน ชาวเน็ตปากแจ๋ว ตามด่ากราด ส.ใส่เกือก จ่ายเงินด้วย 1 ล้าน?
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ทำเอาทายาทศิลปินตลกชื่อดัง อย่าง เอ็ม บุษราคัม ถึงกับต้องเอามือกุมขมับกันเลยทีเดียว เมื่ออยู่ดีๆ เจ้าตัวก็มีเกรียนคีย์บอร์ปากแจ๋ว ส่งข้อความมาด่าแรงแบบไม่มีเหตุมีผล

โดยเจ้าตัวได้แชร์เรื่องราวที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ผ่านทางอินสตาแกรมสตอรี่ @emmeemm หลังจากที่เปิดโอกาสให้แฟนๆ ส่งข้อความเข้ามาพูดคุยถามไถ่สารทุกข์สุกดิบแบบเป็นกันเอง

ซึ่งเกรียนคีย์บอร์ดรายนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เข้ามาพูดคุยกับเธอเหมือนกับคนอื่นๆ แต่ทว่าข้อความที่ใช้นั้นกลับเป็นการต่อว่าด่าทอ "ไปหาหมอบ้างนะ อีขี้เสื-ก" โดยที่ เอ็ม บุษราคัม ก็ได้ตอบกลับไปแบบสั้นๆ ว่า "ส่งมาด่าบ่อยอยู่นะ"

นอกจากนั้นแล้วเธอยังได้ทำการแคปเจอร์หลักฐาน ซึ่งเป็นข้อความในช่อง Direct Message ที่อีกฝ่ายเคยส่งมาก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็น เสื-กทุกเรื่องทุกวัน, เอาเงินมาจ่ายด้วย 1 ล้าน, ใครเหมือนมึง และอีกมากมาย พร้อมกับแนบแคปชั่นพูดถึงการกระทำดังกล่าว "เนี่ย... พูดเอง เออเอง คนเดียว ตลกกว่านะ 555"

ขณะเดียวกันหลังจากที่เกรียนคีย์บอร์ดรายนี้ได้เห็นข้อความตอบกลับของ เอ็ม บุษราคัม ก็ไม่รอช้าเข้ามาต่อว่าเธออีกในทำนอง "ขนาดด่าแล้ว ก็ยังตามส่อง ตามดู 5555 ทุกวัน"

ซึ่งทางด้านทายาทตลกชื่อดังได้ทิ้งท้ายด้วยการพูดถึงดราม่าชวนปวดหัวครั้งนี้ว่า "เนี่ยยยย ทุกคนรู้ไหมว่าวันๆ ต้องเจอคนบ้าๆ บอๆ แบบนี้อีกกี่คน ชีวิตแว่" เล่นเอาบรรดาแฟนคลับที่ได้เห็นถึงกับต้องส่งกำลังใจให้กับเจ้าตัวแบบรัวๆ กันเลยทีเดียว