ดับสยอง ชายนิรนามถูกรถไฟฟ้าสายสีแดงทับร่างขาด ก่อนถึงสถานีวัดเสมียนนารี

ดับสยอง ชายนิรนามถูกรถไฟฟ้าสายสีแดงทับร่างขาด ก่อนถึงสถานีวัดเสมียนนารี
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ชายนิรนามถูกรถไฟฟ้าสายสีแดง ทับร่างขาดดับสยองกลางราง ก่อนถึงสถานีวัดเสมียนนารี เจ้าหน้ามึน ยังไม่รู้ขึ้นไปยังจุดนั้นได้อย่างไร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (15 ม.ค.) เมื่อเวลา 22.30 น. ร.ต.อ.หญิง​ ปณิสรา สินพูล​ รอง สว. (สอบสวน)​ ส.รฟ.นพวงศ์ รับแจ้งเหตุรถไฟฟ้าสายสีแดงชนคนตาย บริเวณบนทางรถไฟฟ้าสถานีวัดเสมียนนารี แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ

ที่เกิดเหตุบริเวณทางรถไฟฟ้าสายสีแดง ขาเข้ามุ่งหน้าสถานีกลางบางซื่อ ห่างจากสถานีวัดเสมียน พบผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณกลางราง สภาพศพเป็นชาย อายุประมาณ 30-40 ปี นอนคุดคู้ เสียชีวิต ศีรษะ​ขาดกระเด็น ส่วนเท้าขาดทั้ง 2 ข้าง เหลือแต่ลำตัวอยู่ร่องกลางราง สวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงขาสั้นสีเทา ภายในร่างกายไม่มีเอกสารติดตัว มีเพียงธนบัตรใบละ 1,000 บาท 1 ใบ และใบละ 100 บาท 1 ใบ และหน้ากากอนามัยในมือเท่านั้น

จากการสอบสวน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถไฟฟ้าสายสีแดง ซึ่งออกจากสถานีกลางบางซื่อมุ่งหน้าไปยังสถานีปลายทางรังสิต เมื่อผ่านพ้นสถานีจตุจักร เพื่อไปสถานีวัดเสมียนนารี คนขับได้ยินดังตึงจากใต้ท้องรถ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ และพบผู้เสียชีวิตดังกล่าว ก่อนแจ้งหยุดการเดินรถชั่วคราว เพื่อรอเจ้าหน้าที่ดำเนินการเคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิต

ด้าน สารวัตรใหญ่ ส.รฟ.นพวงศ์ เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร และขึ้นไปยังจุดดังกล่าวได้อย่างไร โดยบริเวณดังกล่าวเป็นบริเวณกลางทาง ไม่มีสถานี ทางเจ้าหน้าที่จึงต้องรอตรวจสอบกล้องวงจรปิดโดยรอบทั้งหมด

นอกจากนี้ ยังไม่สามารถระบุการเสียชีวิตได้ว่าเพราะสาเหตุใด จะเป็นการฆ่าตัวตายหรือไม่แต่อย่างใด ต้องรอชันสูตรอย่างละเอียดและพิสูจน์​ทราบตัวบุคคลให้ชัดเจนก่อน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ส่งร่างชันสูตรนิติเวช รพ.ตำรวจ ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป