คนดูเป็นล้าน เปิดใจ "องค์ดำ โสฬส" หนุ่มมีเมีย 8 คน แถมอยู่กันแบบครอบครัว

คนดูเป็นล้าน เปิดใจ "องค์ดำ โสฬส" หนุ่มมีเมีย 8 คน แถมอยู่กันแบบครอบครัว

คนดูเป็นล้าน เปิดใจ "องค์ดำ โสฬส" หนุ่มมีเมีย 8 คน แถมอยู่กันแบบครอบครัว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เปิดใจ "องค์ดำ โสฬส" อาจารย์สักยันต์ชื่อดัง พร้อมภรรยาสาวสวยทั้ง 8 คน รักใคร่กลมเกลียวกันดี อยู่กันแบบครอบครัว

กลายเป็นคลิปวิดีโอไวรัลที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก สำหรับคลิปรายการชำแหละโซเชียล EP.4 ของบอล เชิญยิ้ม นักแสดงตลกชื่อดัง ที่ได้มีการสัมภาษณ์ อาจารย์องค์ดำ โสฬส หรือ นายนัฐพงษ์ เฉียบแหลม อาจารย์สำนักสักยันต์

ซึ่งช่วงหนึ่งมีการพูดถึงความสัมพันธ์ในครอบครัว หลังเปิดตัวว่ามีภรรยาหรือที่เขาเรียกกันเองว่ามเหสี 8 คน ซึ่งคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่เมื่อวันที่ 11 ม.ค.ที่ผ่านมา แต่มียอดเข้าชมทะลุ 1 ล้านวิวไปแล้ว

อาจารย์องค์ดำ ได้มีการแนะนำภรรยาของตนเองทั้ง 8 คน ดังนี้

  • คนที่ 1 สไปรท์ เป็นคนศรีสะเกษ เจอกันในงานแต่ง
  • คนที่ 2 น้องแอล คนกำแพงแสน เจอที่ตลาดขายของ
  • คนที่ 3 น้องแนน คนนครปฐม เจอกันที่โรงพยาบาล
  • คนที่ 4 น้องมะปราง คนสงขลา รู้จักกันจากอินสตาแกรม
  • คนที่ 5 น้องแพรรี่ คนร้อยเอ็ด รู้จักกันทางเฟซบุ๊ก
  • คนที่ 6 น้องหมวย เจอกันใน TikTok
  • คนที่ 7 น้องฟิล์ม เจอกันที่วัดตอนที่เขามาทำบุญไหว้พระกับแม่ที่องค์พระปฐมเจดีย์
  • คนที่ 8 น้องมาย เจอกันที่พัทยา ตอนที่ไปเที่ยวกับภรรยา 4 คน

ด้าน สไปรท์ ภรรยาคนแรก เล่าว่า เขาบอกตรงๆ ว่าเขามีคนนี้นะ คุยคนนี้นะ เราก็จะแค่ถามว่าเป็นยังไง โอเคไหม โอเคกับเราไหม โอเคกับครอบครัวเราไหม เพราะก็เป็นห่วงว่ากลัวจะเจอคนไม่จริงใจ มาหลอกหรือเปล่า นอกนั้นก็ไม่มีอะไร เพราะเราอยู่กันด้วยใจ พอวันที่เอาเข้ามาบ้านก็จะมีเรียกคุย ถามชื่อถามว่ามาจากไหน

น้องแอล เล่าต่อว่า ตอนที่เข้ามาบ้านครั้งแรก พี่สไปรท์ก็จะถามว่าชื่ออะไร มาจากไหน และแน่ใจไหมว่าจะอยู่ได้ ยอมรับว่าตนเองแพ้เสน่ห์ของอาจารย์องค์ดำ แพ้สายตาเวลาเขามองมา

น้องแนน เล่าว่า ตอนแรกที่เข้ามานั้น แวบแรกก็กลัว เข้ามาก็สวัสดีพี่ๆ และแนะนำตัว ซึ่งยอมรับก่อนเข้ามาก็มีอะไรกันมาก่อนแล้ว สามีเป็นผู้ชายอบอุ่น ดูแลครอบครัวได้ ดูแลเราได้ เมื่อมีเขาเหมือนมาเติมเต็มให้เราเป็นคนที่ดีขึ้นมากกว่าเดิม

น้องมะปราง เล่าว่า ตอนแรกก็กลัวเหมือนกัน แต่ก็สังเกตและเรียนรู้เอาว่าเขาอยู่กันยังไง ไม่รู้อะไรก็ปรึกษาพี่ๆ ถามพี่ๆ และสามีก็คอยสอนคอยบอกตลอด อยู่กับครอบครัวนี้มา 2 ปีแล้ว 

ส่วน น้องแพรรี่ อาจารย์องค์ดำ บอกว่า ตอนแรกคนนี้กลัว หลอนจะกลับบ้านอย่างเดียว ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่าทีแรกไม่ได้ตั้งใจ ตอนนั้นมาหาเพื่อนที่ศาลายา สามีก็รับเข้าบ้านมาเลย แต่สิ่งที่ทำให้ตัดสินใจยอมอยู่ทั้งที่รู้ว่าเขามีภรรยาอยู่แล้วหลายคน ก็เพราะคำพูดของสามี และการกระทำที่ทำให้มั่นใจในตัวเขา ว่าเราสามารถฝากชีวิตไว้ได้ เพราะยอมรับว่าตนเคยเป็นคนเกเรมาก่อน

น้องหมวย เล่าว่า ตนไม่กลัวว่าจะได้ความรักน้อยกว่าคนอื่น เมื่อย้อนไปตอนแรกที่เข้ามา ยอมรับว่ากลัวและเกรงใจพวกพี่ๆ ซึ่งก็เคารพพี่ๆ ทุกคน มีอะไรก็ปรึกษา อะไรที่ทำผิดก็ยินดีให้พี่ๆ สอน ไม่เคยอึดอัดเลย เหมือนอยู่กับพี่แท้ๆ สนุก ได้ความรักและความอบอุ่นมากๆ 

น้องฟิล์ม เผยต่อว่า ก่อนที่องค์ดำจะพาเข้าบ้านก็ถามว่าพร้อมไหมที่จะเข้าไปเจอพี่ๆ ซึ่งพี่ๆ เขารู้แล้ว โดยพี่สไปรท์และพี่แอลก็โทรฯ หาก่อนที่จะเข้ามา ทำให้ตัดสินใจได้ เพราะเขาบอกว่าเขาอยู่กันแบบครอบครัว อยู่แบบพี่แบบน้องเราก็โอเค

และ น้องมาย ภรรยาคนที่ 8 บอกว่า สาเหตุที่ยอมเข้ามาเป็นภรรยาคนที่ 8 เพราะหนูชอบการอยู่กับเพื่อน มาอยู่แบบนี้เป็นครอบครัว เหมือนอยู่กับเพื่อนอยู่กับพี่น่าจะสนุกดี

ทั้งนี้ อาจารย์องค์ดำ เผยว่า ครอบครัวตนเองนั้นมีกฎว่า อย่าสวมเขาให้กัน แต่ไม่เคยห้ามว่าจะไปมีแฟนใหม่ มีได้ แต่ก็ต่อเมื่อเขาคิดว่าตนเองไม่ดี หรือไม่สมควรที่จะเป็นพ่อของลูก ไม่สมควรจะเป็นผู้นำ หรือไม่สมควรที่จะเป็นผัวอีกแล้ว อย่าสวมเขา อย่าคุยกับใครหรืออย่าเล่นชู้ แค่มาบอกเลิกกัน โดยจะถาม 3 ครั้ง ถ้ายังยืนยันก็จะเลิกให้ และสามารถไปเริ่มใหม่ได้เลย

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ คนดูเป็นล้าน เปิดใจ "องค์ดำ โสฬส" หนุ่มมีเมีย 8 คน แถมอยู่กันแบบครอบครัว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook