พลทหารอากาศขาดรัก น้อยใจแฟนสาวโทรไม่รับ-ทักไม่ตอบ ผูกคอดับคาบ้าน

พลทหารอากาศขาดรัก น้อยใจแฟนสาวโทรไม่รับ-ทักไม่ตอบ ผูกคอดับคาบ้าน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

พลทหารลากลับบ้านมาแต่ติดต่อแฟนสาวไม่ได้ โทรไม่รับ-ทักไม่ตอบ ตัดพ้อตัวเองเป็นทหารอากาศขาดรัก ก่อนผูกคอตายคาบ้าน

(6 ธ.ค.64) เมื่อเวลา 11.30 น. พ.ต.ท.กฤษฎาเวทย์ ประดับศรี สารวัตร(สอบสวน) สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ได้รับแจ้งมีเหตุผูกคอเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่ง บ้านโนนแดง หมู่ที่ 5 ต.โพธิ์ใหญ่ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี  จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเวร เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบูชาธรรมร่วมชันสูตรพลิกศพกับแพทย์เวร โรงพยาบาลวารินชำราบ

ที่เกิดเหตุพบศพ พลทหาร ศราวุฒิ (สงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี ใช้สายไฟผูกกับขื่อภายในห้องนอนชั้นล่างของบ้าน จนเสียชีวิต จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันนำร่างลงมา จากการชันสูตร ไม่พบร่องรอยถูกทำร้ายแต่อย่างใด

จากการสอบสวนแม่ผู้เสียชีวิต ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ พลทหารศราวุฒิ ซึ่งเป็นทหารเกณฑ์ สังกัดศูนย์การทหารอากาศโยธิน หน่วยบัญชาการทหารอากาศ ดอนเมือง กรุงเทพมหานคร ได้ลาพักกลับมาบ้านเพื่อเยี่ยมบิดามารดาและแฟนสาว แต่เมื่อเดินทางมาถึงบ้านก็พยายามติดต่อกับแฟนสาวที่อยู่ต่างอำเภอ แต่ขาดการติดต่อ ไม่ยอมรับสาย ทักเฟซบุ๊ก ทักไลน์ก็ไม่ยอมตอบ ได้แต่มาบ่นให้แม่ฟังว่าเป็นทหารอากาศขาดรัก อาจจะเกิดอาการน้อยใจ จนคิดสั้นผูกคอตายดังกล่าว ซึ่งญาติไม่ติดใจถึงสาเหตุการตาย จึงมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป