ญาติคาใจ หนุ่มประสบอุบัติเหตุ ถูกใส่กุญแจมือคุมไปเป่าแอลกอฮอล์ สุดท้ายตาย

ญาติคาใจ หนุ่มประสบอุบัติเหตุ ถูกใส่กุญแจมือคุมไปเป่าแอลกอฮอล์ สุดท้ายตาย

ญาติคาใจ หนุ่มประสบอุบัติเหตุ ถูกใส่กุญแจมือคุมไปเป่าแอลกอฮอล์ สุดท้ายตาย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ญาติคาใจ หนุ่มประสบอุบัติเหตุ ถูกใส่กุญแจมือคุมไปเป่าเมาแอลกอฮอล์ สุดท้ายตาย เลือดออกปาก-จมูก แพทย์ระบุสมองกระทบกระเทือนอย่างหนัก 

(30 พ.ย.64) กลุ่มญาติของ นายธนวัชร์ อายุ 41 ปี เดินทางมาร้องเรียนกับสื่อมวลชนหลังนายธนวัชร์เสียชีวิต โดยเปิดเผยว่าเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน ที่ผ่านมานายธนวัชร์ ได้ประสบอุบัติเหตุที่บนถนนสุขุมวิท ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ในลักษณะการเกิดเหตุนั้นนายธนวัชร์ มาทางตรงส่วนคู่กรณีได้ขี่ จยย. ข้ามยูเทิร์นมาตัดหน้ารถ จนเกิดการเฉี่ยวชนกัน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ กระทั่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เดินทางมาช่วยเหลือพาคู่กรณีส่งโรงพยาบาล แต่นายธนวัชร์ ไม่มีบาดแผลจึงไม่ได้นำส่ง ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ก่อนควบคุมตัวนายธนวัชร์ โดยพันธนาการด้วยกุญแจมือไพล่หลัง แล้วพยุงตัวขึ้นท้ายกระบะไปสถานีตำรวจบางละมุง 

ซึ่งกลุ่มญาติยังเปิดเผยต่อว่าสาเหตุที่เจ้าหน้าที่คุมตัวยายธนวัชร์ไปนั้น เพื่อตรวจหาสารเสพติด และปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายแต่ไม่พบ กระทั่งช่วงดึกพบว่านายธนวัชร์มีอาการเลือดไหลออกปากออกจมูก จึงพากันส่งโรงพยาบาลบางละมุง แต่ด้วยอาการสาหัสจึงต้องเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลชลบุรี กระทั่งสิ้นใจเสียชีวิต โดยระบุสาเหตุการตาย สมองกระทบกระเทือนอย่างหนัก มาทราบว่านายธนวัชร์ เสียชีวิตภายหลังจากติดต่อไม่ได้หลายชั่วโมง เนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ได้ยึดโทรศัพท์มือถือไว้ ทำให้ไม่มีใครสามารถติดต่อได้เลย  

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นสร้างความเสียใจและคาใจในการเสียชีวิตของนายธนวัชร์ เป็นอย่างมาก ถึงแม้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นตนเองไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ แต่ก็ได้ตามหาจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ต่างๆ ไว้ได้ ทำให้ทุกคนตั้งข้อสงสัยว่าทั้งที่นายธนวัชร์ เป็นฝ่ายมาทางตรง น่าจะเป็นฝ่ายถูก กลับถูกล็อกกุญแจมือ ยึดโทรศัพท์มือถือ รวมถึงการนำตัวส่งโรงพยาบาลที่ล่าช้าจนเป็นเหตุให้นายธนวัชร์เสียชีวิต ซึ่งหากว่าติดต่อกันได้คงตามมาดูหรือช่วยกันพาส่งโรงพยาบาล นายธนวัชร์ก็อาจจะไม่เสียชีวิตก็ได้ 

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook