เมียหลวงสุดช้ำ สามีโหดซ้อมซี่โครงหัก-บุหรี่จี้หน้า ซ้ำโดนเมียน้อยอดีตเพื่อนสนิทบุกตบ

เมียหลวงสุดช้ำ สามีโหดซ้อมซี่โครงหัก-บุหรี่จี้หน้า ซ้ำโดนเมียน้อยอดีตเพื่อนสนิทบุกตบ
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

เมียหลวงสุดช้ำ สามีโหดซ้อมซี่โครงหัก-บุหรี่จี้หน้า ซ้ำโดนเมียน้อยที่เคยเป็นเพื่อนสนิทของตัวเองบุกตบ

รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ เผยแพร่เรื่องราวกรณีเมียหลวงร้องสื่อ หลังถูกสามีทำร้ายร่างกาย ตบตี เอาบุหรี่จี้ หลังมีปากเสียงเพราะสามีมีเมียน้อย

คุณทราย เมียหลวง บอกว่า ตนกับสามีอยู่กินกันมา 6 ปี มีวันหนึ่งเธอเอาเพื่อนสนิทที่ตกงานมาอยู่ด้วยและทำงานด้วยกัน ทำให้สามีและเพื่อนคบกัน ซึ่งตนรับไม่ได้และเกิดมีปากเสียงกันตลอดเวลา พอทะเลาะกันสามีก็ให้เพื่อนย้ายออกไปเช่าห้องให้อยู่ใกล้ๆ กัน

มีบางครั้งที่สามีทะเลาะกับตนถึงขั้น เอามีดฟันหัวและฟันหลัง และทุบตบตีจนซี่โครงหัก เอาบุหรี่จี้หน้าก็มี จนล่าสุดทนไม่ไหว ต้องแยกกันอยู่เมื่อเดือนสิงหาคม ประมาณเดือนกันยายน สามีก็กลับขอมาคืนดีกับเธอและบอกจะเลิกยุ่งกับเมียน้อย ด้วยความที่ยังรักสามีจึงให้อภัย และกลับมาอยู่ห้องเช่าด้วยกัน

แต่เรื่องไม่จบเมื่อเมียน้อยตามมาราวี จะมาขอเอาสามีคืน บอกว่าท้อง สามีจึงต้องรับผิดชอบด้วยการมาเช่าห้องอยู่ตึกเดียวกัน โดยเธออยู่ชั้น 4 เมียน้อยอยู่ชั้น 2

ล่าสุด เมื่อวานนี้เธอถูกเมียน้อยตบตีเอามือจิกหน้า เอากุญแจห้องทิ่มที่ใบหน้า ตอนนี้หน้าบวม ซึ่งอยากเอาเรื่องทั้งสามีและเมียน้อยให้ถึงที่สุด ต้องการขอความเป็นธรรม เพราะนอกจากโดนย่ำยีจิตใจแล้ว ยังถูกทำร้ายร่างกายด้วย และอยากให้เรื่องของตัวเองเป็นอุทาหรณ์ให้กับหลายๆคน ล่าสุดคุณทรายไปแจ้งความดำเนินคดีเมียน้อยที่ทำร้ายร่างกายเธอแล้ว