ลูกสาววัย 14 เจอหน้าพ่อบนโรงพัก ผวาจนร้องไห้ เล่านาทีถูกทำร้าย ต้องแกล้งทำเป็นสลบ

ลูกสาววัย 14 เจอหน้าพ่อบนโรงพัก ผวาจนร้องไห้ เล่านาทีถูกทำร้าย ต้องแกล้งทำเป็นสลบ

ลูกสาววัย 14 เจอหน้าพ่อบนโรงพัก ผวาจนร้องไห้ เล่านาทีถูกทำร้าย ต้องแกล้งทำเป็นสลบ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ลูกสาววัย 14 เล่านาทีถูกพ่อทำร้าย ต้องแกล้งทำเป็นสลบพ่อถึงหยุดลงมือ หลังทำร้ายลูกก็ไปหาเรื่องน้องสาว ทำร้ายน้องเขยจนไหล่หลุด เพราะคิดว่าเป็นคนปล่อยคลิป

ความคืบหน้าในการติดตามคดีพ่อโหดทำร้ายตบตีลูกสาวแท้ๆ วัย 14 ปี ให้ได้รับบาดเจ็บทั้งกายทั้งใจ ซึ่งต่อมา นางเรณู อายุ 47 ปี แม่ของเด็กยืนยันว่า จะเอาเรื่องดำเนินคดีกับพ่อของลูก คือ นายวัฒนศักดิ์ อายุ 41 ปี ให้ถึงที่สุด เพราะกระทำกับลูกสาวอย่างโหดร้ายป่าเถื่อนนั้น 

ล่าสุดวันนี้ (30 พ.ย. 64) เมื่อเวลา 10.00 น. นางเรณู พร้อมญาติพี่น้อง ได้พาตัว น.ส.บี (นามสมมุติ) เด็กสาวที่ถูกพ่อแท้ๆ ทำร้าย เดินทางไปพบกับ พ.ต.ต.กิตติศักดิ์ ไทยแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม ในการดำเนินคดีกับนายวัฒนศักดิ์ โดยมีทีมเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.นครสวรรค์ เดินทางเข้าร่วมรับฟังการให้ปากคำด้วย โดยนางเรณู แม่ของ น.ส.บี ยังคงยืนยันว่า จะไม่มียอมความอย่างเด็ดขาด แม้ว่าพ่อของ น.ส.บี จะมาขอโทษ ก็จะไม่ให้อภัย 

ในเวลาต่อมา นายวัฒนศักดิ์ ที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายเรียก ได้เดินทางมาพบกับทางเจ้าหน้าที่ ปรากฏว่า เมื่อ น.ส.บีเห็นหน้าพ่อของตนเอง ก็เกิดอาการผวาหนัก และร้องไห้ออกมาก่อนจะรีบเดินออกไปนอกห้องสอบสวน จนนางเรณู ผู้เป็นแม่ และนางทิพย์ภัสสร์ อายุ 38 ปี อาสาว ต้องเดินตามไปโอบกอดเพื่อปลอบใจให้หายจากความหวาดกลัว 

อย่างไรก็ตาม จากการสอบปากคำนายวัฒนศักดิ์ ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ที่โมโหจนฟิวส์ขาดและทำร้ายลูกสาวที่ปรากฏตามคลิปนั้น เนื่องจากในระหว่างที่กำลังต่อว่าลูก น.ส.บี ก็ได้หยิบเอามีดคัตเตอร์มาถือ จึงคิดว่า ลูกจะเอามาทำร้ายตัวเอง จึงได้รีบเข้าไปแย่งมาจากมือก่อนจะสั่งสอนด้วยการกระหน่ำทั้งมือทั้งเท้าไปที่ลูกสาวไม่ยั้ง หวังจะสั่งสอนลูกสาว แต่เมื่อผู้สื่อข่าวได้สอบถามกับ น.ส.บี ทราบว่า ที่คว้าเอามีดคัตเตอร์มาถือในระหว่างที่ถูกพ่อดุด่านั้น เป็นเพราะต้องการจะทำร้ายตัวเองเพื่อประชดพ่อ ที่ไม่ยอมฟังความฝั่งตนเองบ้าง 

ด้าน นายวัฒนศักดิ์ ได้กล่าวเปิดใจกับผู้สื่อข่าวแบบสั้นๆ ว่า ตนก็มีความเครียดเกือบทุกๆ ด้านในชีวิตของตนเองอยู่แล้ว ยังจะต้องมาเครียดเรื่องลูกไปก่อปัญหาอีก จึงทำให้โมโหจนขาดสติ และก็อยากจะขอโทษสังคมด้วย 

ด้านนางทิพย์ภัสสร์ อาสาวของ น.ส.บี ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวด้วยว่า เมื่อช่วงค่ำวานนี้ นายวัฒนศักดิ์ยังคงมาหาเรื่อง โดยจะเอาเรื่องตนเอง เนื่องจากเขาคิดว่าตนเป็นคนนำคลิปไปเผยแพร่ และตอนนั้นสามีตนได้อยู่ในเหตุการณ์ด้วย ซึ่งสามีก็ยังโมโหที่นายวัฒนศักดิ์ไปทำร้ายลูกสาวแบบนั้น จึงทำให้เกิดการต่อว่าก่อนจะโต้เถียงไปมา จนเกิดการกระทบกระทั่งกัน และฝ่ายสามีได้รับบาดเจ็บหัวไหล่หลุดจนต้องรีบพาไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล ส่วนวันนี้ เท่าที่สังเกตนายวัฒนศักดิ์ ที่เดินทางมาพบกับตำรวจ ก็ดูสีหน้าและอาการของเขา ก็ไม่มีทีท่าที่จะสลดเลย

ขณะที่นางเรณู แม่ของ น.ส.บี กล่าวเสริมด้วยว่า ได้สอบถามลูกสาวตอนที่ถูกพ่อทำร้าย ลูกสาวต้องทำทีกรีดร้องเสียงดัง และต้องแกล้งสลบไป เพราะรู้ฤทธิ์เดชของพ่อดีว่า หากลูกสาวยังลุกขึ้นมาอีก ก็ยังจะต้องถูกพ่อทำร้ายต่อ ซึ่งตนก็เคยเจอนายวัฒนศักดิ์ทำร้ายมาแล้วหลายครั้ง จึงรู้ว่าหากไม่หนำใจหรือยังไม่สะใจพอ นายวัฒนศักดิ์จะไม่ยอมหยุดความรุนแรงอย่างเด็ดขาด 

ส่วนในเรื่องของคดี จะถูกดำเนินคดี 2 ข้อหา ในเรื่องทำร้ายร่างกาย และเรื่องการกระทำรุนแรงต่อเด็กในครอบครัว แต่ในขั้นตอนนั้น ทางตำรวจจะมีการส่งตัว น.ส.บี ไปร่วมสอบปากคำกับอัยการก่อน จะมีการแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook