"เบลล่า" แสดงความยินดี "ปราง" ถูกขอแต่งงาน ชาวเน็ตพากันคอมเมนต์เรื่องรักรัวๆ

"เบลล่า" แสดงความยินดี "ปราง" ถูกขอแต่งงาน ชาวเน็ตพากันคอมเมนต์เรื่องรักรัวๆ

"เบลล่า ราณี" แสดงความยินดีกับเพื่อนสาว "ปราง กัญญ์ณรัณ" หลังแฟนหนุ่ม "โต้ง ทูพี" ขอแต่งงาน แต่แฟนๆ แห่คอมเมนต์ถึงเบลล่า กันรัวๆ 

เป็นข่าวที่ถูกจับตามองหนักมาก สำหรับเรื่องราวความรัก  ความสัมพันธ์ของคู่หวาน เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาวขวัญใจแฟนๆ เบลล่า ราณี ที่มีข่าวออกมาว่าทั้งคู่เลิกรากันแล้วหลังปลูกต้นรักมา 9 ปี แต่ก็ยังไม่ได้รับการยืนยันจากทั้งสองฝ่ายว่าข่าวที่ออกมาจริงหรือไม่ ทำเอาแฟนๆ และชาวเน็ตวิเคราะห์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา รวมทั้งเข้าไปให้กำลังใจทั้งคู่อย่างล้นหลาม

และล่าสุดเมื่อสาว เบลล่า เข้าไปแสดงความยินดีกับเพื่อนสาว ปราง กัญญ์ณรัณ หลังถูกหวานใจหนุ่ม โต้ง ทูพี คุกเข่าขอแต่งงานสุดหวาน ก็มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ถึงสาวเบลล่ากันมากมาย

โดย เบลล่า ได้เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของสาว ปราง ว่า "Awww Congrats na แม่จันทร์วาด" 

ซึ่งมีชาวเน็ตพากันเข้ามาคอมเมนต์ถึงสาวเบลล่ากันรัวๆ อาทิ เบลล่าจ๋า อยากให้หนูลงเอยแบบนี้เหมือนกันนะคะ วันแถลงขอให้เป็นข่าวดีนะคะ รักทั้งคู่จากใจ, คู่เบลล่าก็ต้องตามไปด้วยนะจ๊ะ อย่าแยกหล่ะ,  อยากเห็นพี่เบลกับพิ่เวียร์แบบนี้บ้าง

ครบรอบ10ปี​ ก็อยากเห็นงานของพี่เวียร์กับพี่เบลแบบนี้บ้างนะคะ, มีเเต่คนที่ชอบเข้าไปยุ่งเรื่องระหว่างคนสองคนอ่ะ มันเป็นเรื่องส่วนตัวปะ เค้าจะเลิกจะคบตะเเต่ง มันก็เรื่องเค้า เราทำได้เเค่ ดีใจด้วย กับ สู้ๆนะ เเค่นั้นป่ะ พนกคุณเป็นใครทำไมถึงชอบก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว เชียร์นู้นนี้ ทั้งที่มันเป็นเรื่องระหว่างคนสองคน ไม่เข้าใจ คิดกันสะใหม่นะครับ myset อ่ะ,

 ขอให้พี่เวียร์กะพี่เบลล่า คบกันต่อนะค่ะ อยากเห็นแบบนี้ค่ะ เชียร์ทั้งคู่นะคะ และอีกมากมาย แต่สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างแฟนๆ หวังหรือไม่ หรือจะเป็นยังไงต้องให้ทั้งคู่บอกด้วยตัวเอง